Cam mặt trời là cam gì mà có giá đến 100,000đ/quả?

Cam nắng là loại cam gì mà có giá tới 100.000 đồng/quả?

Cam Sun là giống cam Valencia hữu cơ duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn hữu cơ cao nhất của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ – USDA.

Cam nắng 100% hữu cơ rất bổ dưỡng và có hương vị tuyệt vời. Với những giống cam được nghiên cứu kỹ lưỡng và trải qua quá trình trồng, chăm sóc tỉ mỉ đảm bảo 100% hữu cơ, giống cam nắng được coi là một trong những giống cam đắt nhất hiện nay.

Màu cam mặt trời là gì?

Cam Sun là giống cam Valencia hữu cơ duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn USDA và là thành quả đầu tư phát triển của Công ty Cổ phần Sun Cam. Quy trình chăm sóc cây cam ở đây là một quy trình thủ công và tỉ mỉ, bắt đầu từ việc chọn giống, ghép, bón phân, quản lý cỏ, đến phòng trừ sâu bệnh và thu hoạch.

Cùng với công việc Sử dụng dinh dưỡng tự nhiênSun Orange chú trọng lựa chọn các sản phẩm như trứng, đậu nành, mật ong và lên men men vi sinh nhằm cung cấp nguồn dinh dưỡng đa dạng cho cây cam. Tiến triển mang lại chất lượng tốt cho cam.

Đặc biệt, với đặc tính sinh trưởng tự nhiên và không có sự can thiệp của hóa chất, cam Sun mang lại trải nghiệm hương vị ngọt ngào, sảng khoái, và với mức giá thuộc hàng đắt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm  Tử vi tuổi Tuất 2024: Năm ít biến động, công việc thuận lợi

Màu cam nắng

2Camera năng lượng mặt trời giá bao nhiêu 1kg?

Cam nắng đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA hiện hành Giá bán khoảng 2,2 triệu/kg.

Cam chín có màu vàng rất đẹp. Mở vào bên trong, bạn sẽ thấy những múi cam có màu vàng cam và rất mọng nước. Vì được trồng theo phương pháp hữu cơ nên cam nắng có hình thức không bắt mắt lắm nhưng hương vị lại vô cùng tươi ngon.

Một quả cam nắng giá bao nhiêu 1 kg?Một quả cam nắng giá bao nhiêu 1kg?

Trên đây là một số thông tin về giống cam nắng đắt giá mà Bách Hóa XANH đã tổng hợp. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Mua cam tươi ngon tại thtrangdai.edu.vn:

Cửa hàng bách hóa XANH

Nhớ để nguồn: Cam mặt trời là cam gì mà có giá đến 100,000đ/quả? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Mẹo vặt cuộc sống

Viết một bình luận