Cận Cảnh Clip Đôi nam nữ nổ súng cướp tiệm vàng ở thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

Một đôi nam nữ cầm vật giống súng lao vào tiệm vàng ở TP Cam Ranh, uy hiếp nhân viên bảo vệ và nhân viên, sau đó đập vỡ tủ kính lấy tiền và vàng.

Tối 23/9, Công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa) phong tỏa kho vàng Kim Khoa ở phường Ba Ngòi để khám nghiệm hiện trường vụ cướp kho vàng.

Khoảng 17h23 cùng ngày, một cặp đôi mặc áo sơ mi trắng, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang xông vào tiệm vàng Kim Khoa.

Một người cầm vật giống súng khống chế nhân viên bảo vệ cửa hàng trang sức. Sau đó, nam nghi phạm nổ súng khiến nhiều người bỏ chạy ra ngoài. Nghi phạm nam tiếp tục đe dọa 2 nhân viên cửa hàng trang sức.

Hai nghi phạm đã trộm rất nhiều tiền và vàng. (Ảnh: KK).

Cùng lúc đó, nghi phạm còn lại một tay cầm vật giống súng, tay kia dùng búa đập vỡ tủ kính rồi lấy nhiều nữ trang bỏ vào túi màu đen. Sự việc chỉ diễn ra khoảng 3 phút. Sau khi lấy được tiền và vàng, hai nghi phạm lên xe Sirius bỏ trốn.

Chủ tiệm vàng Kim Khoa cho biết tổng số vàng trang sức và tiền bị trộm khoảng 800 triệu đồng.

Một lãnh đạo Công an TP Cam Ranh xác nhận vụ việc và cho biết đang điều tra hiện trường nhưng chưa có thống kê cụ thể về số lượng tài sản bị trộm cắp.

Xem thêm  Cách tắt màn hình khi nghe nhạc trên Smart tivi LG

Bắt hai đối tượng dùng súng cướp tiệm vàng ở Khánh Hòa

Cơ quan chức năng đang điều tra, bắt giữ 2 đối tượng dùng súng cướp kho vàng Kim Khoa tại 2364, đại lộ Hùng Vương, Khánh Hòa.

Nhớ để nguồn: Cận Cảnh Clip Đôi nam nữ nổ súng cướp tiệm vàng ở thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa tại thtrangdai.edu.vn