Cặp đôi HTC One M9 và M9 Plus khoe mặt trước cực đẹp

Bạn đang xem bài viết Cặp đôi HTC One M9 và M9 Plus khoe mặt trước đẹp tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

HTC One M9 và One M9 Plus đang trở thành hai cái tên hot trên các bản tin công nghệ những ngày gần đây bởi ngày 1/3 (khi MWC 2015 diễn ra) chúng sẽ được công bố.

Mới đây nhất, một người nổi tiếng trong làng tin tức là Evan Blass (@evleaks) cũng góp phần làm dấy lên tin đồn về 2 sản phẩm này bằng hình ảnh mặt trước của chúng.

Rò rỉ hình ảnh của HTC One M9 và One M9 Plus

Hình ảnh của Evan Blass xác nhận dòng One M9 sẽ có mặt trước hoàn toàn bằng kính với loa được thiết kế theo phong cách giống với Nexus 9. Tuy nhiên, One M9 Plus sẽ có thêm nút Home vật lý và bao gồm cả cảm biến vân tay trên nút này. tương tự như Galaxy S5 và iPhone 6.

Một đặc điểm quan trọng khác cũng được thể hiện trong bức ảnh này là camera trước của máy nằm ở chính giữa với thiết kế khá giống với camera 13 MP của HTC Desire Eye.

Camera trước của Desire EyeCamera trước của Desire Eye

Dự kiến, sự kiện ra mắt chính thức của One M9 và M9 Plus sẽ diễn ra vào đầu tháng 3 và từ nay đến lúc đó có lẽ sẽ có nhiều tin đồn mới.

Xem thêm  Giá xăng chiều hôm nay (22/2): Giảm hơn 300 đồng/lít

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Cặp đôi HTC One M9 và M9 Plus khoe mặt trước đẹp tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Cặp đôi HTC One M9 và M9 Plus khoe mặt trước cực đẹp tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận