Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá U22 Campuchia vs U22 Myanmar ở bảng A SEA Games 32, diễn ra lúc 19h ngày 7/5.

U22 Campuchia phải thắng trận này để giành vé vào bán kết. Ảnh: Thanh Vũ.

U22 Campuchia vừa trải qua trận hòa đáng tiếc trước U22 Philippines, với bàn gỡ hòa 1-1 đến ở hiệp phụ.

Kết quả đó khiến U22 Campuchia đánh mất lợi thế cạnh tranh ở bảng A. Lúc này, U22 Myanmar cũng đã có được 3 điểm. Họ vừa thua 0-5 trước U22 Indonesia, bộc lộ rõ ​​điểm yếu về kinh nghiệm.

Phần lớn đội U22 Myanmar không thể thi đấu cho đội một mà chỉ thi đấu ở các giải địa phương. HLV Michael Feichtenbeiner cũng thừa nhận các học trò của ông còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm ở môi trường chuyên nghiệp.

Vì vậy, cơ hội của U22 Campuchia là rất rộng mở. Vé xem trận đấu này cũng đã được bán hết. Dự kiến ​​sẽ có khoảng 30.000 khán giả có mặt tại sân Olympic để cổ vũ cho đội chủ nhà U22 Campuchia.

Với sự ủng hộ từ người hâm mộ quê nhà, thầy trò HLV Honda sẽ có thêm động lực để đánh bại U22 Myanmar.

Trong trường hợp U22 Indonesia thắng Timor Leste ở trận đấu sớm (khả năng cao xảy ra), U22 Campuchia sẽ đứng nhì bảng A và vào bán kết SEA Games 32 nếu thắng U22 Myanmar.

Xem thêm  Nồi áp suất loại nào tốt? Nên mua nồi áp suất hãng nào tốt hiện nay?

Khi đó, họ sẽ không còn áp lực khi bước vào trận đấu gặp U22 Indonesia ở vòng cuối.

Trận đấu giữa U22 Campuchia và U22 Myanmar ở bảng A SEA Games 32 sẽ diễn ra lúc 19h ngày 7/5.

Link xem trực tiếp U22 Campuchia vs U22 Myanmar

ĐÂY

Nhớ để nguồn: Cập nhật Link xem bóng đá trực tiếp U22 Campuchia vs U22 Myanmar tại bảng A SEA Games 32 tại thtrangdai.edu.vn