Cấu hình Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus bị tiết lộ

Bạn đang xem bài viết Cấu hình Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus lộ diện tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Mọi người đều biết rằng Samsung hiện đang phát triển nhiều máy tính bảng mới và hai trong số những thiết bị này là Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus.

Theo thông tin mới từ Sammobile, cả Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus sẽ có hai kích thước màn hình là 8 inch và 9,7 inch. Tuy nhiên, Galaxy Tab A Plus sẽ là máy tính bảng không phải Note đầu tiên của Samsung được trang bị S Pen nhưng

Dòng Galaxy Tab của Samsung

Cụ thể hơn, phiên bản 8 inch của Galaxy Tab A sẽ có thông số kỹ thuật tương tự như phiên bản 8 inch của Galaxy Tab A Plus và tương tự đối với phiên bản 9,7 inch, Tab A và Tab A Plus là khác nhau. Chủ yếu chỉ có một chiếc S Pen như đã đề cập bên trong và chúng sẽ có RAM khác nhau (ví dụ Galaxy Tab A Plus có RAM 2GB và Tab A chỉ có RAM 1,5 GB).

Ngoài ra, cả Galaxy Tab A và A Plus 8 inch đều sẽ có màn hình độ phân giải 1024 × 768 pixel (tỷ lệ 4:3 giống iPad của Apple), chạy vi xử lý lõi tứ Snapdragon 410 tốc độ 1,2. GHz, camera chính và phụ lần lượt là 5 MP và 2 MP, chúng cũng có bộ nhớ trong 16GB và pin 4.200 mAh.

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng nồi áp suất cơ đúng cách, bền bỉ, an toàn

Galaxy Tab S 8,4 inchGalaxy Tab S 8,4 inch

Biến thể có màn hình 9,7 inch sẽ có pin dung lượng lớn hơn là 6.000 mAh và chạy vi xử lý Qualcomm APQ8016 tốc độ 1,2 GHz.

Điều thú vị là tất cả những chiếc máy tính bảng này sẽ chỉ mỏng 7,4 mm và sẽ có cả phiên bản LTE và phiên bản Wi-Fi để người dùng lựa chọn. Dựa trên thông số kỹ thuật của hai mẫu xe mới này, có vẻ như giá của chúng sẽ không quá cao.

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cấu hình Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus lộ diện tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Cấu hình Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus bị tiết lộ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận