Ngọn lửa bùng lên từ một chiếc ô tô đậu trong bãi đậu xe và nhanh chóng lan sang khu vực xung quanh.

►Dám tố HLV ngoại tình, Phạm Như Phương bất ngờ bị lộ gia thế “khủng”, bạn trai đang ở Mỹ

►Vẻ đẹp nóng bỏng và hoàn cảnh gia đình khác thường của hotgirl Thể dục dụng cụ Phạm Như Phương vừa tố HLV bị “vứt bỏ”

Tổng hợp 5 cặp đôi “nam thanh nữ tú” trong quán karaoke ở Hải Phòng, “dòng” này dài quá không còn đường lùi.
Chồng “núp váy mẹ” cận kề ngày cưới, phát hiện cô gái quyết “đổi đời”

Ngày 19/1, Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy bãi đỗ xe ô tô xảy ra mới đây trên địa bàn.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: OFFB

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 22h ngày 19/1 tại bãi đỗ xe ô tô ở ngõ 509 Vu Tông Phan, quận Thanh Xuân.

Khi đó, người dân phát hiện đám cháy bùng phát từ một ô tô đậu trong bãi đỗ xe và lan nhanh khiến nhiều người hoảng sợ. Người dân nỗ lực dập lửa và nhanh chóng báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Công an quận Thanh Xuân đã điều động 2 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để dập tắt đám cháy. Ngọn lửa được khống chế ngay sau đó.

Xem thêm  Hướng dẫn cách lau và vệ sinh mắt kính phân cực polarized đúng cách

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng 2 ô tô bị hư hỏng.

CHO BẠN

Dám tố HLV dùng ma túy, Phạm Như Phương bất ngờ lộ gia thế “khủng”, bạn trai đang ở Mỹ

Phim xe lăn và quán bún gà Hà Nội: Nam tiktoker bị các nhãn hàng từ chối, chính thức cắt hợp đồng quảng cáo

Chùm ảnh “cực quý” về Tết Hà Nội 1989