Cha mẹ tôi yêu cầu bạn gái giảm cân mới cho cưới

Đại gia đình tôi đều cảm thấy xấu hổ vì cân nặng của con tôi (90 kg). Họ không thực sự đồng ý với tôi nhưng họ không thể hiện điều đó khi ở bên tôi.

Tôi và bạn gái đã ở bên nhau được hơn hai năm. Cô có tính cách hiền lành, khuôn mặt bình thường, khi gặp chúng tôi cô hơi mập (gần 60 kg, cao 1,65 m). Tính cách tôi đơn giản, hợp nhau cũng được, tôi không yêu sâu sắc lắm. Tôi có ngoại hình đẹp, so với bạn thì ngoại hình của tôi đẹp hơn bạn rất nhiều (đây là điều mọi người nhận xét). Trước đây, mẹ nói chuyện với tôi qua video call và chỉ nhìn thấy mặt tôi. Cô ấy nói tôi hơi béo, chỉ cần thích là được.

Bây giờ tôi tăng cân rất nhanh, gần 90kg. Gia đình cô ấy và tôi đã khuyên cô ấy giảm cân nhưng cô ấy không thể. Tết rồi, tôi đưa cô ấy về nhà chơi. Gia đình tôi (bố mẹ, ông bà, các cô) đều cảm thấy xấu hổ vì cân nặng của con tôi. Họ không đồng ý lắm với điều đó nhưng lại không thể hiện điều đó khi ở bên cạnh. Khi mẹ về nhà, bố tôi là người phản đối đầu tiên, ông bà ngoại chê mẹ quá béo và mẹ tôi cũng vậy. Bố mẹ tôi nói: “Hãy bảo cô ấy giảm cân đi, nếu thành công bố mẹ sẽ cho hai đứa đến với nhau, nếu không thì chia tay và tìm người khác” (tôi năm nay mới 24 tuổi). Cha mẹ nói về nhiều hậu quả và lý do không nên chọn vợ quá béo.

Xem thêm  Xem Phim Thuyền Trưởng 2017 (Full Trọn Bộ 3/3 Tập)

Khi tôi đi làm trở lại, tôi nói với cô ấy ý của bố mẹ tôi. Cô nghe và không nói gì. Cả tuần nay tôi ít nhắn tin và chưa gặp nhau lấy một lần. Chia tay, anh chỉ sợ em buồn. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Nhớ để nguồn: Cha mẹ tôi yêu cầu bạn gái giảm cân mới cho cưới tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận