Chao "vợ quốc dân" bất ngờ được giáo sư trường ĐH Mỹ khen ngợi: Chưa thấy ai tuyệt vời như em

“Vợ quốc dân” Chao đạt thành tích tốt và được các giáo sư tại các trường đại học Mỹ khen ngợi.

Chao là hot “rich kid” nổi tiếng trên mạng xã hội không chỉ vì xinh đẹp, giàu có mà còn vì tính cách và những clip mang lại giá trị cho mọi người. Hiện tại, Chao là sinh viên quốc tế đang theo học tại một trường đại học nổi tiếng ở Mỹ. Ngoài việc học, Chao còn là người sáng tạo nội dung. Những clip chia sẻ của cô về cuộc sống, học tập ở Mỹ được nhiều người quan tâm và yêu thích.

Mới đây, Chao “khoe” thành tích học tập tại một trường đại học ở Mỹ khiến ai cũng phải thốt lên “đây là con ai đó”. Cụ thể, Chao nhận được email từ giảng viên khen bài nghiên cứu khoa học của cô làm rất tốt, đạt điểm gần tuyệt đối 98/100. Ông thậm chí còn nhấn mạnh rằng bài nghiên cứu của Chao là “một trong những bài báo hay nhất từng nhận được trong thời gian ông làm việc tại NYU”. Cuối cùng, giáo viên kết luận: “Tôi thực sự muốn dùng bài học của em làm hình mẫu cho các học sinh khác sau này nếu em đồng ý. Xin chúc mừng.”

Vừa xinh đẹp, tài năng lại giàu có, Chao hội tụ đủ những yếu tố mà bất cứ ai cũng mơ ước. Dù đã “cầm thìa vàng” từ khi sinh ra nhưng cô nàng không phụ thuộc vào gia đình mà vẫn chăm chỉ làm YouTuber và tiktoker, lượng fan ủng hộ cũng thuộc hàng top.

Xem thêm  Top 5 tivi màn hình lớn cao cấp, cực sang chảnh cho phòng khách “lên đời”

Phần lớn cộng đồng mạng đều bất ngờ trước thành tích đáng nể của Chao.

CHO BẠN

[FULL] Bùi Thị Thu Trà lộ clip 4 phút hở hang với bạn trai

Clip Trần Hạ Linh 2k2 Hoa hậu Ngoại Thương Lộ 30 video 2024

Full clip Phương Mỹ Chi ‘đi chơi’ ăn chuối 25 phút mới nhất