Chất tẩy rửa sinh học là gì?

Sử dụng dung dịch tẩy rửa sinh học có thể coi là một mẹo hữu ích, thay thế hoàn hảo cho các hóa chất tẩy rửa được cho là độc hại và không tốt cho sức khỏe như bột giặt, thuốc tẩy. vẫn đảm bảo hiệu quả giặt và tăng độ bền cho máy giặt.

Thay vì sử dụng xút ăn da (NaOH) như các loại bột giặt hay nước giặt thông thường, nước giặt sinh học sử dụng công nghệ enzyme hoàn toàn tự nhiên, với một hoặc nhiều enzyme cùng lúc để loại bỏ vết bẩn do thức ăn bám trên quần áo. Ví dụ enzyme Amilasa có thể loại bỏ tinh bột, enzyme Proteasa có thể loại bỏ protein,…

Enzyme sẽ thấm sâu vào từng vết bẩn để loại bỏ chúng khỏi quần áo

Đồng thời, với khả năng hòa tan hoàn toàn trong nước và sự an toàn của enzym sinh học, bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo gây hại cho làn da cũng như không phải lo dư lượng bột giặt còn sót lại gây tổn thương. ảnh hưởng đến làn da của cả gia đình.

Không lo gây hại cho làn da khi sử dụngKhông lo gây hại cho làn da khi sử dụng

Công nghệ enzyme loại bỏ vết bẩn hiệu quả là công nghệ sinh học hữu cơ, không chứa hóa chất nên bạn có thể tận dụng nước thải sau khi giặt để tưới cây, rau củ,… điều mà bột chúng ta không thể làm được. giặt thường xuyên.

Xem thêm  Máy rửa chén có tốn điện nước hay không? Cách sử dụng tiết kiệm nhất

Không những vậy, nhờ sử dụng công nghệ loại bỏ vết bẩn bằng enzyme nên trong quá trình giặt ít bọt hơn mà vẫn đảm bảo độ trắng sạch và giúp máy giặt hoạt động tốt hơn từ đó tăng tuổi thọ cho máy giặt. .

Chất tẩy rửa sinh học giúp tăng tuổi thọ cho máy giặtChất tẩy rửa sinh học giúp tăng tuổi thọ cho máy giặt

Ghi chú:

+ Chất tẩy rửa sinh học sử dụng các phản ứng hóa lý nên thời gian tạo môi trường giặt chậm hơn, do đó, khi sử dụng chất tẩy rửa sinh học bạn nên ngâm trong nước một khoảng thời gian nhất định. xác định.

+ Chất tẩy rửa sinh học vẫn phát huy tác dụng tốt ở nhiệt độ thấp nên không cần rửa lại bằng nước ấm vẫn mang lại hiệu quả cao.

Trên đây là một số thông tin về chất tẩy rửa sinh học. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì hãy bình luận bên dưới để được phản hồi nhanh nhất nhé!

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Nhớ để nguồn: Chất tẩy rửa sinh học là gì? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận