Chỉ 1 năm về Saudi Pro League Ronaldo tiến sát kỷ lục lịch sử

Cristiano Ronaldo vừa trở thành chủ nhân giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12/2023 của Saudi Pro League, giúp siêu sao Al Nassr tiến gần đến kỷ lục của giải đấu.

Ngày 5/1, ban tổ chức Saudi Pro League đã công bố Cristiano Ronaldo là chủ nhân giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12/2023. Đây là lần thứ 4 siêu sao người Bồ Đào Nha nhận được vinh dự này. Thành tích còn ấn tượng hơn khi anh mới gia nhập Al Nassr vào tháng 1 năm 2023.

Trước đó, Ronaldo từng đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất Saudi Pro League vào tháng 2, tháng 8 và tháng 9 năm 2023. Với danh hiệu mới nhất được bổ sung vào bộ sưu tập, CR7 cũng tiến rất gần đến kỷ lục của giải đấu.

Ronaldo chỉ còn cách kỷ lục được vinh danh là ‘Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Saudi Pro League’ (ảnh: Twitter)

Cụ thể, kỷ lục một cầu thủ giành được nhiều giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Saudi Pro League là 5. Nghĩa là Ronaldo chỉ cần giành thêm 1 danh hiệu nữa để gỡ hòa và 2 nếu muốn lật đổ anh. kỷ lục giải đấu.

Xét phong độ hiện tại của siêu sao người Bồ Đào Nha, điều này hoàn toàn có thể xảy ra ở mùa giải này. Từ đầu mùa đến nay, CR7 đã có 20 bàn sau 18 lần ra sân ở Saudi Pro League cho Al Nassr, dẫn đầu danh sách vua phá lưới của giải đấu.

Xem thêm  [Full Clip] Sinh viên Cao đẳng Công Thương lộ clip XXX tại trường

Trong 3 lần được vinh danh mùa này, CR7 luôn ghi trên 5 bàn/tháng. Trong tháng 8, huyền thoại người Bồ Đào Nha ghi 5 bàn và có 2 đường kiến ​​tạo. Đến tháng 9, anh ghi 5 bàn và 3 kiến ​​tạo giúp Al Nassr thăng hạng 2 Saudi Pro League sau khi ghi 6 trận thắng liên tiếp.

Gần đây nhất vào tháng 12, Cristiano Ronaldo tiếp tục tỏa sáng ngoài mong đợi với 5 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo sau 5 trận ở giải vô địch quốc gia. Bên cạnh trận thua 0-3 trước Al-Hilal, CR7 đều ghi bàn trong mọi trận đấu cho Al Nassr.

Phong độ chói sáng của Ronaldo đang giúp Al Nassr có hy vọng bám đuổi Al Hilal trong cuộc đua vô địch Saudi Pro League. Hiện tại, gã khổng lồ Riyadh đang có 46 điểm sau 19 trận, kém đối thủ đứng đầu bảng 7 điểm.

Nhớ để nguồn: Chỉ 1 năm về Saudi Pro League Ronaldo tiến sát kỷ lục lịch sử tại thtrangdai.edu.vn