Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩn ý Thùy Tiên sẽ “lép vế” khi đứng cạnh em gái, ai ngờ bị phanh phui chi tiết thẩm mỹ

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩn ý Thùy Tiên sẽ "lép vế" khi đứng cạnh em gái, ai ngờ bị phanh phui chi tiết thẩm mỹ

Chia sẻ của chị gái Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo đang thu hút nhiều sự chú ý.

Nhiều năm nay, Đặng Thùy Trang được nhiều người biết đến với tư cách là chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Dù không hoạt động trong showbiz như em gái nhưng cô nàng vẫn hot vì những phát ngôn gây sốc cùng hàng loạt tranh chấp cực kỳ căng thẳng với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thủy Tiên hay Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 – Phương Lê.

Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của cô đang nhận được sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, Đặng Thùy Trang đã có buổi phát sóng trực tiếp để chia sẻ về ồn ào với Thủy Tiên.

Đặc biệt, cô còn mạnh dạn nhận xét nhan sắc của Đặng Thu Thảo khi đứng cạnh Thủy Tiên sẽ vượt trội hơn.

Cụ thể, Đặng Thùy Trang cho biết: “Nói vậy thôi. Tôi sẵn sàng nhường cô ấy một bước. Có rất nhiều người thành công nhờ xấu xí. Nhưng cũng có những người xinh đẹp chỉ có được nhất thời”.

Tôi chắc chắn rằng chị tôi đứng cùng cô gái đó hoàn toàn phẳng lặng. Tôi tin rằng. Vì vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp thẩm mỹ là khác nhau”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng bắt đầu tranh cãi và cho rằng Đặng Thùy Trang quá tự tin vì Thủy Tiên cũng là một Nữ hoàng rất xinh đẹp. Bên cạnh đó, một số người còn đào lại hình ảnh Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã phẫu thuật thẩm mỹ và hút mỡ bụng. Như vậy, lời chia sẻ của cô có vẻ mâu thuẫn với sự thật.

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay tại Tây Ninh ngày 27/05/2023

3Chị gái Hoa hậu Dương Đặng Thu Thảo cho rằng em gái mình đẹp hơn Thủy Tiên

Đặng Thu Thảo từng bị kiểm tra bằng chứng phẫu thuật

Thủy Tiên là nữ hoàng xinh đẹp và tài năng

Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/chi-gai-hoa-hau-dai-duong-dang-thu-thao-an-y-thuy-tien-se-lep- ve-khi-dùng-canh-girl-minh-ai-ngo-bi-soi-ngày-chi-tiet-tung-tham-my-398646.htm

#Đặng Thu Thảo #sao Việt #Hoa hậu Đại dương #Lợi Tiên

Nhớ để nguồn: Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩn ý Thùy Tiên sẽ “lép vế” khi đứng cạnh em gái, ai ngờ bị phanh phui chi tiết thẩm mỹ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận