Clip: Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 thành viên CLB HAGL tử nạn ở Gia Lai

Một vụ tai nạn giao thông “thương tâm” kinh hoàng vừa xảy ra ở tỉnh Gia Lai khiến 3 thành viên Câu lạc bộ bóng đá HAGL tử vong và 1 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 12/8, tại đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Ia Hrú, H. Chu Puh (Gia Lai) khiến 3 người trong câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai gồm: trợ lý HLV Dương Minh Ninh, bác sĩ Trí Đạo và ngoại binh Paollo Oliveira hy sinh.

Trao đổi với PV, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, ngay khi nhận được thông tin về vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên Quốc lộ 14, đơn vị đã cử cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để làm việc với Công an tỉnh xử lý. giải quyết, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Một nguồn tin riêng cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, xe chở đá đang vượt một xe khác thì gặp một xe đi ngược chiều nên đánh lái sang bên phải.

Khi đang lái xe, xe tải đã va chạm với ô tô chở 4 cầu thủ và nhân viên CLB Hoàng Anh Gia Lai khiến ô tô mất lái và đâm vào một ô tô đi ngược chiều.

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay ngày 22/05/2023 tại Quảng Nam

Theo thông tin ban đầu từ Phòng CSGT Công an tỉnh, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe tải mang biển số 81A-027.60 do tài xế Đinh Tiến Bình (sinh năm 1987, trú tại thôn, thị xã Hòa Bình) thực hiện. Nhơn Hòa, huyện Chu Puh) đang lái xe theo hướng Đăk Lăk đi Gia Lai thì đâm vào ô tô biển số 81S-004.70 do Nguyễn Tử Sinh (SN 1966, trú tại tổ 10, phường Ia Kring, TP. Pleiku) điều khiển. . Theo 3 người, gồm: Dương Minh Ninh (sinh năm 1975, trú tại tổ 5, phường Diên Hồng, TP. Pleiku), Đào Trọng Trí (sinh năm 1992, trú tại tổ 5, phường Diên Hồng, TP. Pleiku) và Paollo Madeira Oliveira. (sinh 1996, quốc tịch Bồ Đào Nha).

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn:

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để xác định nguyên nhân. ảnh mạngChiếc xe bị nghiền nát. ảnh mạngChiếc xe bị biến dạng hoàn toàn. ảnh mạng

Nhớ để nguồn: Clip: Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 thành viên CLB HAGL tử nạn ở Gia Lai tại thtrangdai.edu.vn