Mới đây, hình ảnh cô giáo xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng và thần thái lấp lánh khiến dân tình “phát cuồng” như điên.

Sáng nay (5/9), hàng loạt học sinh trên cả nước đã đến trường dự lễ khai giảng năm học 2022-2023. Sau kỳ nghỉ hè, các thầy cô đã tổ chức để học sinh có một mùa khai giảng trọn vẹn nhất.

Bên cạnh những hình ảnh hào hứng, yêu thương của phụ huynh và học sinh, mạng xã hội đang chia sẻ một vài hình ảnh cô giáo tiểu học đứng cùng học sinh của mình. Hình ảnh cô giáo trẻ này xuất hiện trên các fansite ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với mái tóc dài và khuôn mặt khá mũm mĩm thu hút nhiều người.Được biết, đây là giáo viên một trường tiểu học ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nhìn thấy những bức ảnh, nhiều cư dân mạng đã xuýt xoa, ước gì có thể quay lại thời đi học lần nữa.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, những bức ảnh đã nhận được hàng ngàn cảm xúc và “cơn mưa” lời khen từ cư dân mạng và các em học sinh.

Xem thêm  Cách sử dụng bếp hồng ngoại đúng cách

Danh tính của nữ chính cũng được phát hiện. Đó là cô Lưu Thị Phương Thảo (sinh năm 1994, quê Thái Bình), hiện đang giảng dạy tại một trường tiểu học ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nhìn vào trang cá nhân của cô, không thiếu những khoảnh khắc cô giáo trẻ vui đùa cùng học trò.

Trước đó, cô giáo Phương Thảo cũng nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ nhan sắc xinh đẹp và vòng một ấn tượng.

Sở hữu ngoại hình nổi bật, cô giáo xứ lúa đã tham gia một số cuộc thi liên quan đến sắc đẹp và đạt giải cao. Tuy nhiên, cô vẫn quyết tâm theo đuổi nghề “chạm đầu trẻ con” mà không bước chân vào showbiz.

“Nuôi con đòi hỏi mỗi người mẹ phải có sự kiên trì và làm bạn với con. Thầy cô hoặc người mẹ cũng cần nắm bắt tâm lý của trẻ trước rồi mới tìm ra phương pháp giải quyết từng vấn đề phát sinh…”, nữ giáo viên tâm sự về việc nuôi dạy con.

Nhớ để nguồn: Cô giáo tiểu học nổi đình đám trên cỏi mạng: Mặt xinh, body nóng bỏng khiến phụ huỵnh “đê mê” tại thtrangdai.edu.vn