Có nên mua điện thoại đã kích hoạt bảo hành hay không?

Bạn đang xem bài viết Có nên mua điện thoại kích hoạt bảo hành hay không? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Bạn đang có nhu cầu mua điện thoại nhưng chưa biết có nên mua điện thoại đã kích hoạt bảo hành hay không? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu về điện thoại kích hoạt trước khi quyết định mua nhé!

Tìm hiểu về điện thoại đã kích hoạt

Điện thoại được kích hoạt bảo hành là gì?

Điện thoại kích hoạt bảo hành là điện thoại được đại lý kích hoạt ngay khi nhận hàng từ công ty, nhằm đảm bảo doanh số yêu cầu để đại lý nhận được ưu đãi từ công ty.

Các điện thoại này đã được unbox và kích hoạt trên hệ thống. Tuy nhiên, hầu hết các đại lý bán hàng đều đảm bảo rằng chiếc điện thoại này là mới 100%, chưa qua sử dụng và được bán với giá khá rẻ.

Điện thoại đã kích hoạt bảo hành là điện thoại được đại lý kích hoạt bảo hành ngay khi nhận được từ công ty

Xem thêm  Card màn hình Intel UHD Graphics trên laptop là gì?

Điện thoại đã kích hoạt bảo hành khác với điện thoại được sản xuất như thế nào?

Điện thoại Reconstruct là những chiếc điện thoại đã bị hư hỏng phần cứng, đã được sửa chữa và thay thế vỏ mới để có vẻ ngoài bắt mắt hơn. Do linh kiện đã được thay thế nên điện thoại tân trang không còn bảo hành và số IMEI của máy sẽ không trùng khớp.

Trong khi đó, điện thoại đã kích hoạt bảo hành là mới 100%, chưa qua sửa chữa. Máy vẫn còn thời hạn bảo hành tùy thuộc vào thời điểm máy được kích hoạt và tất cả các số IMEI trùng khớp.

Điện thoại đã kích hoạt bảo hành và mới 100% chưa hề sửa chữa

Điện thoại đã kích hoạt bảo hành và mới 100% chưa hề sửa chữa

Có nên mua điện thoại đã kích hoạt bảo hành?

Lợi ích của việc mua điện thoại kích hoạt

  • Dù đã kích hoạt nhưng đây vẫn là điện thoại chính hãng. Chất lượng và hình thức của điện thoại đã kích hoạt vẫn giống như điện thoại còn nguyên hộp.
  • Bên cạnh đó, bạn vẫn sẽ nhận được chính sách bảo hành của hãng, thời gian bảo hành tùy thuộc vào thời điểm máy được kích hoạt, thường là 2-3 tháng trước.
  • Điện thoại kích hoạt được bán với giá ưu đãi, rẻ hơn từ 500.000 đồng – 1 triệu đồng so với điện thoại mới, nguyên hộp.

Điện thoại activate giá rẻ nhưng vẫn có thời gian bảo hành

Điện thoại activate giá rẻ nhưng vẫn có thời gian bảo hành

Rủi ro khi mua điện thoại kích hoạt

  • Nếu mua ở những nơi không uy tín, bạn có thể mua nhầm điện thoại kém chất lượng, máy bị hư hỏng hoặc thậm chí bị thay linh kiện.
  • Ngoài ra, nếu bạn mua máy đã kích hoạt bảo hành lâu ngày sẽ không nhận được chính sách bảo hành từ hãng vì đã hết thời gian bảo hành.
Xem thêm  Tiêu chuẩn chống nước IPX trên máy đo khoảng cách là gì?

Rủi ro khi mua điện thoại kích hoạt

Mua điện thoại kích hoạt có nhiều rủi ro

Có nên mua điện thoại đã kích hoạt bảo hành?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ và không có nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại còn nguyên hộp thì một chiếc điện thoại được kích hoạt bảo hành là một lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên, bạn nên chọn mua điện thoại kích hoạt ở nơi uy tín, kiểm tra kỹ tình trạng máy và thời gian bảo hành trước khi mua để tránh những rủi ro không đáng có.

Bạn nên mua điện thoại kích hoạt bảo hành ở nơi uy tín để đảm bảo chất lượng

Bạn nên mua điện thoại kích hoạt bảo hành ở nơi uy tín để đảm bảo chất lượng

Với những thông tin trên, thtrangdai.edu.vn hy vọng bạn có thể quyết định được có nên mua điện thoại đã kích hoạt bảo hành để sử dụng hay không. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Có nên mua điện thoại kích hoạt bảo hành hay không? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Có nên mua điện thoại đã kích hoạt bảo hành hay không? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận