Có nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm không?

Bạn đang xem bài viết Có nên mua máy ép chậm? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Máy ép trái cây tốc độ chậm là gì và nó hoạt động như thế nào? Có nên mua máy ép trái cây chậm không? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu những lợi ích mà máy ép trái cây tốc độ chậm có thể mang lại nhé!

Máy ép trái cây tốc độ chậm là gì?

Máy ép trái cây chậm có hai bộ phận chính: mô tơ giảm tốc và vít đặc biệt. Tốc độ ép rau củ, trái cây của loại máy này vào khoảng 85 vòng/phút.

Nguyên lý hoạt động: Khi cho hoa quả vào, vít xoắn ốc sẽ từ từ đưa nguyên liệu vào màn lọc mà không tạo ra lực ly tâm hay ma sát lên hỗn hợp được ép. Bộ tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy tự nhiên từ vòi.

Nhờ đó, máy hoạt động rất êm ái, gần như không gây ra tiếng ồn như máy ép thông thường và không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Máy ép chậm có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài (tối đa khoảng 25 – 45 phút tùy máy).

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng Google Photos để sao lưu ảnh miễn phí không giới hạn

Máy ép trái cây chậm Panasonic PAVH-MJ-L500SRA

Điều gì làm cho máy ép trái cây tốc độ chậm nổi bật?

Có thể xay được nhiều loại thực phẩm khác nhau

Khi sử dụng máy ép chậm, bạn có thể xay được nhiều loại thực phẩm khác nhau so với máy ép trái cây thông thường. Loại máy này không chỉ ép được các loại trái cây thông thường: táo, lê… mà còn có thể ép được các loại trái cây, rau quả mềm như chuối, đậu nành, rau củ…

Máy ép chậm có thể ép được nhiều loại trái cây khác nhau

Ngoài ra, bạn có thể ép trái cây đông lạnh để làm kem tuyết thơm ngon với máy ép trái cây chậm này.

Máy ép chậm có thể ép trái cây đông lạnh

Sản xuất lượng nước ép tối đa

Máy ép chậm sử dụng máy ép ly tâm thay vì lưỡi dao giúp nước ép luôn nguyên chất và chiết được nhiều nước hơn so với máy ép thông thường.

Trục ép ly tâm trong máy ép trái cây chậm

Giữ lại hầu hết chất dinh dưỡng và vitamin trong rau củ quả

Máy ép trái cây tốc độ thấp không sử dụng lưỡi dao mà sử dụng vít để đưa trái cây vào từ từ. Quá trình ép hầu như không tạo ra lực ly tâm và ma sát, giúp giữ lại lượng vitamin trong trái cây gấp 6 lần. Lượng nước ép tăng gấp đôi và lượng bã chỉ bằng 1/3 so với máy ép thông thường.

Công nghệ ép chậm LSTS trong máy ép trái cây Korihome JEK-636

Công nghệ ép chậm LSTS trong máy ép trái cây Korihome JEK-636

Nước ép không bị phân tầng và oxy hóa

Với máy ép chậm, bạn sẽ có một ly nước ép có màu sắc và hương vị tươi tự nhiên của trái cây, không kết tủa, không tách nước, không cặn nhỏ, ít bọt…

Xem thêm  Mai phương 2ca8 là ai? Xem Clip Mai Phương 2k8 Full HD 15 phút 45 giây mới nhất

Có nên mua máy ép trái cây chậm không?

Dễ dàng để làm sạch

Với máy chạy chậm, việc vệ sinh rất dễ dàng vì máy không sử dụng lưỡi dao để cắt hoa quả. Việc tháo lắp máy hơi mất thời gian một chút vì máy ép chậm có nhiều bộ phận.

Các bộ phận của máy ép chậm Kuvings C7000 màu đỏ

Các bộ phận của máy ép chậm Kuvings C7000 màu đỏ

Vận hành êm ái, tuổi thọ cao

Các bộ phận của máy ép chậm hầu hết được làm từ nhựa cao cấp và thép không gỉ giúp máy hoạt động bền bỉ, không bị ăn mòn, rỉ sét.

Bộ lọc máy ép trái cây chậm Bluestone SJB-6556

Bộ lọc máy ép trái cây chậm Bluestone SJB-6556

Có nên mua máy ép trái cây chậm không?

Tiêu chuẩn

Máy ép trái cây chậm

Báo chí thường xuyên

Hương vị của nước trái cây

Hương vị đậm đà hơn và không bị lẫn nhiều cặn. Nước không bị tách rời và oxy hóa không tạo bọt.

Hòa với nhiều cặn nhỏ trong nước, vị nhạt hơn. Lớp nước tách ra và oxy hóa ngay khi gặp không khí, tạo thành nước ép sủi bọt.

Chất dinh dưỡng

Giữ lại chất dinh dưỡng gấp 3-5 lần so với máy ép trái cây thông thường, bảo quản toàn bộ enzyme trong trái cây.

Chỉ ép lấy nước cốt, nhiều chất dinh dưỡng được giữ lại trong cùi.

Các loại rau có thể ép được

Có thể ép được hầu hết các loại trái cây và rau quả, kể cả các loại rau mềm như rau má, cải xanh, đậu nành…

Chỉ ép được các loại trái cây thông thường, không ép được rau củ.

Lượng cặn sau khi ép

Lượng cặn cao hơn vì cặn có chứa nước.

Lượng cặn ít hơn do có ít nước hơn.

Cài đặt sạch

Dễ dàng vệ sinh, khó lắp đặt.

Tốn thời gian vệ sinh, lắp đặt dễ dàng.

Giá

3,2 – 6,5 triệu 700.000 – 4,3 triệu
Xem thêm  Review tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-DZ600GXVN: Đẹp – Sang – Tiện lợi

Từ bảng so sánh trên, chúng ta có thể thấy máy ép chậm có nhiều ưu điểm vượt trội so với các máy ép thông thường khác. Khi sử dụng máy ép chậm, nước ép sẽ giữ được các vitamin và chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Với máy ép chậm, bạn có thể ép được nhiều loại nguyên liệu từ trái cây cứng, táo, ổi,… cho đến trái cây mềm: chuối,…

Máy ép chậm rất tốt và mang lại lợi ích cho gia đình bạn. Nếu bỏ qua yếu tố giá cả thì máy ép chậm hoàn toàn đáng mua. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể đưa ra quyết định mua sắm phù hợp và có lợi hơn cho gia đình mình.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Có nên mua máy ép trái cây chậm không? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Có nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm không? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận