Có những loại cánh quạt điện nào, dùng loại nào phù hợp nhất?

Bạn đang xem bài viết Có những loại cánh quạt điện nào, sử dụng loại nào phù hợp nhất? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Để một chiếc quạt điện hoạt động hiệu quả và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì việc lựa chọn cánh quạt là vô cùng cần thiết. thtrangdai.edu.vn sẽ giúp bạn nhận biết các loại cánh quạt và lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!

Cánh quạt 3 cánh truyền thống, cánh rộng

Cánh quạt được làm từ chất liệu nhựa. Loại thường có giá 20.000đ, loại tốt, chất liệu nhựa có giá từ 50.000-70.000đ. Đặc điểm của loại cánh này là sức gió ở mức trung bình khá. Ưu điểm là tiếng ồn tạo ra khi hoạt động không lớn, có thể nói là êm ái. Thích hợp sử dụng trong phòng ngủ và phòng học.

Trạm Châu Á B12001

Cánh quạt 3 cánh kiểu công nghiệp, lưỡi hẹp

Giá dao động từ 20.000đ – 30.000đ tùy địa điểm. Loại cánh quạt này cho năng lượng gió mạnh hơn loại cánh quạt lớn (thêm khoảng 20%). Tuy nhiên, khi hoạt động, tiếng ồn phát ra từ cánh quạt cũng khá lớn. Thích hợp sử dụng ở những nơi đông người như quán cà phê, nhà hàng, lớp học. Trong môi trường đông đúc ồn ào, tiếng gió do cánh quạt tạo ra gần như mất đi hoàn toàn mà mang lại làn gió mát hơn.

Xem thêm  Giảng viên ĐH Việt Nam đạt thành tích "khủng" tại SEA Games 32

Quá ngầu Châu Á A16008

Cánh quạt 5 cánh nhỏ

Loại chân vịt này mới chỉ xuất hiện trên thị trường được vài năm. Đặc điểm của loại cánh quạt này là sức gió mạnh và ít gây tiếng ồn khi hoạt động hơn loại 3 cánh. Có thể nói, loại cánh quạt này dung hòa được ưu điểm và nhược điểm của 2 loại cánh quạt trên.

châu Á-a16009-dv1-2

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích giúp bạn tìm được chiếc quạt phù hợp với nhu cầu của mình!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Có những loại cánh quạt điện nào, loại nào phù hợp nhất? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Có những loại cánh quạt điện nào, dùng loại nào phù hợp nhất? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận