Côn tay Exciter 180 mới của Yamaha ngấp nghé chiếm ngôi vương nhờ cải thiện 1 chi tiết ưu việt so với Honda Winner X

“Người anh em” Yamaha Exciter 155 VVA nhiều khả năng sẽ được hãng xe Nhật Bản tung ra trong thời gian tới để đe dọa Honda Winner X.

Những ngày gần đây, truyền thông Indonesia liên tục đăng tải thông tin về việc hãng xe Nhật Bản có thể sẽ ra mắt Yamaha MX King 180 mới trong năm nay. Thực chất, MX King là tên gọi khác của Exciter đang được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Theo thông tin rò rỉ, Yamaha MX King 180 là mẫu xe côn tay kết hợp hiệu suất cao với thiết kế thể thao. Được biết đến là một trong những mẫu xe côn tay mạnh mẽ nhất, MX King 180 mang lại cảm giác lái thu hút những ai yêu thích xe underbone dưới 200cc.

Tại Indonesia, nhiều khách hàng cho rằng mẫu Yamaha F-155 được giới thiệu vào đầu năm 2021 dưới dạng nguyên mẫu là phiên bản xem trước của MX King 180.

Đặc biệt, phần đầu xe MX King 180 này thể hiện đúng chất hầm hố của một chiếc xe số tay thể thao, tạo ấn tượng dữ dội và sẵn sàng lao qua gió với tốc độ cao. Ghi đông trang nhã mang lại ấn tượng gọn gàng và bóng bẩy, trong khi bảng điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn giúp người lái dễ đọc thông tin hơn.

Sự chú ý nổi bật đến từng chi tiết có thể thấy ở thiết kế yên và đuôi của Yamaha MX King 180 mới. Sử dụng yên và đuôi đơn một chỗ với bộ vành khí động học giống như R15 VVA, chiếc xe máy này mang lại cảm giác thể thao, đậm chất xe đua cho chiếc xe. phương tiện giao thông.

Xem thêm  1 tỷ có bao nhiêu số 0? 1 triệu mấy số 0? Sau tỷ là gì?

Yamaha MX King 180 mới được trang bị hệ thống treo Upside Down ở phía trước và bộ vành 17 inch đi kèm lốp 100/80, mang lại cảm giác lái ổn định và tăng thêm ấn tượng thể thao. Ở phía sau, chiếc xe này sử dụng phuộc monoshock đi kèm vành 17 inch và lốp 140/70. Phanh đĩa trước sau có kích thước tối ưu giúp tăng độ an toàn khi lái xe.

Dù thông tin chi tiết về cấu hình động cơ chưa được tiết lộ đầy đủ nhưng Yamaha MX King 180 mới được đồn đoán sẽ có nâng cấp dung tích lên 180cc.

Động cơ này tiếp tục sử dụng cấu hình xi-lanh đơn đã được chứng minh trên Yamaha Exciter 155 VVA, hứa hẹn khả năng vận hành mạnh mẽ và nhạy bén hơn trên đường trường.

Nhớ để nguồn: Côn tay Exciter 180 mới của Yamaha ngấp nghé chiếm ngôi vương nhờ cải thiện 1 chi tiết ưu việt so với Honda Winner X tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận