Sau khi đi chơi, Nguyễn Thị Huyền D. (18 tuổi) không trở về nhà. Gia đình đang phối hợp với chính quyền Hà Tĩnh tìm kiếm.

Nguyễn Thị Huyền D. Ảnh: Gia đình cung cấp

Sáng nay (3/3), Công an xã Tân Lam Hương (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) ra thông báo khám xét nữ sinh Nguyễn Thị Huyền D. (SN 2006, học sinh lớp 11, Trường THPT Hà Tĩnh) mất liên lạc gia đình tôi được 3 ngày rồi.

Theo gia đình, chiều 26/2, D. bỏ nhà đi chơi. Khi đi mang theo áo khoác đen, quần đen, ba lô trắng và dép nâu.

Bà Trần Thị Cảnh (mẹ của D.) cho biết, trước đó, D. có mâu thuẫn với gia đình về việc sử dụng điện thoại quá muộn nhưng những ngày sau đó cháu vẫn cư xử bình thường.

“Chiều 1/3, sau khi đi chơi không thấy cháu trở về. Gia đình đã tìm kiếm và nhờ cơ quan chức năng giúp đỡ nhưng vẫn không có thông tin gì về cháu. Hiện gia đình rất lo lắng. Có ai biết ở đâu không? có anh ấy thì liên hệ 0913.943.699”, chị Cảnh nói thêm.

Nhớ để nguồn: Công an Hà tỉnh phát thông báo tìm kiếm nữ sinh lớp 11 mất tích sau buổi đi chơi tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Trị mụn cấp tốc với những nguyên liệu có sẵn tại nhà