Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic

Bạn đang xem bài viết Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Công nghệ cấp đông mềm thực phẩm ngày càng phổ biến trong các loại tủ lạnh hiện nay. Panasonic là một trong những hãng tiên phong trong công nghệ này và hãng đã liên tục cải tiến công nghệ này để việc nấu nướng ngày càng tiện lợi hơn. sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn, hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu ngay tại đây nhé.

Đóng băng mềm là gì?

Công nghệ cấp đông mềm giúp khi thực phẩm được đưa vào ngăn cấp đông mềm, các tinh thể nước trong thực phẩm tạo thành các tinh thể băng cực nhỏ, giúp thực phẩm được bảo quản tốt, giữ được dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm. Sản phẩm không có nhiều thay đổi so với lúc mới mua.

Nhiệt độ lý tưởng để cấp đông mềm thường dao động từ -1 đến -7 độ C tùy thuộc vào công nghệ cấp đông mềm của từng thương hiệu.

Sử dụng tủ đông mềm giúp bạn không cần phải rã đông thực phẩm khi chế biến, việc cắt lát thực phẩm cũng dễ dàng, không mất nhiều thời gian và đặc biệt là dưỡng chất của thực phẩm gần như được đầy đủ. Tuy nhiên, chất lượng thực phẩm ban đầu khi mua là điều quan trọng nhất, bạn nên mua thực phẩm tươi sống, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chỉnh echo cho micro hát karaoke hay nhất

Đóng băng mềm

Cơ chế hoạt động của công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+

Ngăn đông mềm Prime Fresh+ là công nghệ cải tiến từ ngăn đông mềm Prime Fresh cũ, hoạt động như sau: Ngăn đông mềm luôn được giữ ở nhiệt độ tiêu chuẩn -3 0C nhờ bộ ba công nghệ: cảm biến nhiệt độ (đảm bảo nhiệt độ) bảo vệ luôn ở mức -3 0C), van giãn nở lạnh (đảm bảo luồng khí ổn định và làm việc phối hợp với cảm biến nhiệt độ), tấm cách nhiệt (đảm bảo hơi lạnh không thất thoát ra bên ngoài sang các ngăn khác).

Cơ chế hoạt động của công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+

Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic là bước tiến mới về tốc độ cấp đông siêu mềm, nhanh gấp 4 lần (so với ngăn Prime Fresh cũ). Chỉ sau 30 phút, thực phẩm sẽ có một lớp đông lạnh nhẹ trên bề mặt, sau 2 giờ nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt -3 độ.

Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ của Panasonic có gì đặc biệt?

Tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm có nhiệt độ tiêu chuẩn -3 độ C, giúp nấu ăn ngay mà không cần rã đông mà vẫn giữ được tối đa dưỡng chất và bảo quản thực phẩm tươi ngon như ngày đầu lên đến 7 ngày. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp giảm tốc độ oxy hóa của thịt, cá tới 20% so với thế hệ cũ, từ đó giúp quá trình chế biến món ăn giữ được đầy đủ dinh dưỡng.

Xem thêm  Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi4 – Khi flagship có mức giá bình dân

So với tủ đông thông thường, tủ đông mềm giúp thực phẩm giữ được hương vị và độ tươi ngon gấp đôi. Đặc biệt hơn, tủ đông mềm PrimeFresh+ thế hệ mới có khả năng khử mùi vượt trội khi chặn tới 70% phân tử mùi lan tỏa trong phút đầu tiên và trung hòa chúng chỉ sau 1 giờ, giúp bảo quản thịt, cá. mà không lo bị lẫn mùi với các thực phẩm khác.

Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên Panasonic

Lợi ích của ngăn đông mềm Prime Fresh+

Tiết kiệm thời gian: Thực phẩm được đông lạnh nhẹ trên bề mặt, không bị đông cứng, dễ dàng cắt, chế biến và sử dụng ngay sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh, không cần phải tốn nhiều thời gian rã đông.

Bảo quản tối đa chất dinh dưỡng: Thực phẩm đông lạnh mềm giữ được cấu trúc, từ đó giữ được độ tươi và hương vị, bảo toàn chất dinh dưỡng.

Không phát tán mùi: Thiết kế ngăn kín, cấp đông nhanh, liên tục, nhờ đó ngăn chặn và hạn chế sự phát tán mùi thực phẩm trong tủ lạnh.

Lợi ích của Prime Fresh+ cấp đông mềm

Ngăn đông mềm PrimeFresh còn được trang bị cảm biến nhiệt độ, luôn điều chỉnh mức nhiệt độ ở ngăn này khoảng -3 độ – mức nhiệt độ tiêu chuẩn tạo ra một lớp đá mỏng trên bề mặt thực phẩm để ngăn chặn tình trạng oxy hóa của thực phẩm .

Ngoài ra, một vách ngăn cách nhiệt cũng sẽ được đặt phía trên ngăn này để hạn chế thất thoát nhiệt, kiểm soát nhiệt độ tốt hơn và hạn chế tình trạng “đổ mồ hôi” trong tủ lạnh của bạn.

Xem thêm  Ba thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông

Thử nghiệm thực tế công nghệ Prime Fresh+

thtrangdai.edu.vn tiến hành thử nghiệm bảo quản thịt, cá trong tủ đông mềm -3 độ của Panasonic trong 7 ngày để kiểm chứng chất lượng.

Kết quả khá khả quan khi màu thịt vẫn tươi sáng, dễ cắt. Bạn có thể tham khảo kết quả ở video bên dưới!

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ mới của tủ lạnh Panasonic.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được thông tin cho các bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận