Công nghệ J-Tech Inverter trên tủ lạnh Sharp có lợi ích gì?

Bạn đang xem bài viết Công nghệ J-Tech Biến tần trên tủ lạnh Sharp có lợi ích gì? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Công nghệ J-Tech trên tủ lạnh Sharp vượt trội hơn hẳn với khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 35% cùng với nhiều lợi ích như độ bền cực cao, động cơ êm ái và ổn định.

Công nghệ J-Tech Biến tần là gì?

Các sản phẩm có công nghệ biến tần đang dần trở nên quen thuộc với người dùng bởi khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể. Chính vì vậy Sharp đã cho ra đời công nghệ J-Tech Biến tần hoàn toàn mới được nghiên cứu và phát triển từ Nhật Bản.

Lợi ích của công nghệ J-Tech Biến tần trên tủ lạnh Sharp

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Với cách thức hoạt động của máy nén, máy nén sẽ luân chuyển từ chế độ vận hành cao và thấp thay vì chuyển đổi giữa chế độ bật và tắt, giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng, có thể tiết kiệm năng lượng lên tới 35%. . Công nghệ này tăng mức độ làm lạnh lên tới 36 bậc thay vì 5-7 bậc ở công nghệ biến tần thông thường.

Tiết kiệm năng lượng

Hoạt động yên tĩnh ngay cả ở điện áp thấp

Công nghệ J-Tech Biến tần cho phép các mẫu tủ lạnh Sharp Biến tần hoạt động ổn định ngay cả ở vùng điện áp thấp (~150 V) nhờ nguyên lý vận hành và kiểm soát nhiệt độ chi tiết của J-Tech Biến tần.

Xem thêm  Android 11 là gì? Có gì mới? Thiết bị nào được cập nhật?

Nhờ hoạt động ổn định, độ bền của các mẫu tủ lạnh trang bị công nghệ J-Tech Biến tần sẽ được cải thiện, đồng nghĩa với việc tuổi thọ của sản phẩm cũng tối ưu hơn.

Vận hành êm ái và ổn định

Ngoài ra, tủ lạnh Sharp Biến tần sẽ được bảo hành 10 năm cho máy nén. Với những tiện ích như vậy, công nghệ J-Tech Biến tần giúp cuộc sống của các gia đình trở nên tiện nghi, hiện đại hơn, đồng thời giảm đáng kể chi phí sinh hoạt cho cả gia đình.

Trên đây là một số thông tin về công nghệ J-Tech Biến tần trên tủ lạnh Sharp mà Điện Máy Xanh muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Công nghệ J-Tech Biến tần trên tủ lạnh Sharp có những lợi ích gì? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Công nghệ J-Tech Inverter trên tủ lạnh Sharp có lợi ích gì? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận