Công nghệ tinh lọc không khí Ion Plasma trên điều hòa Daiseikai của Toshiba

Công nghệ tinh lọc không khí Ion Plasma trên điều hòa Daiseikai của Toshiba

Bạn đang xem bài viết Công nghệ lọc không khí Ion Plasma trên điều hòa Daiseikai của Toshiba tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Công nghệ lọc không khí Ion Plasma Ion trên điều hòa Toshiba là gì? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu nhé!

Ion Plasma là gì?

Chắc hẳn người tiêu dùng thường nghe các chuyên gia tư vấn nhắc tới từ này mỗi khi đi mua điều hòa. Nó là một hệ thống lọc không khí hoạt động bằng cách tạo ra các ion tích điện hấp thụ các hạt có hại và tiêu diệt các chất có hại.

Bộ lọc có thể lọc 99% phân tử gây dị ứng, 95% vi khuẩn có hại và 85% vi rút khác, cùng với các mùi hôi như khói thuốc lá, mùi thức ăn. Sau khi hút chúng về phía các ion tích điện, chúng sẽ bị hút trở lại màng lọc và được loại bỏ qua nước xả.

Ion plasma tiêu diệt vi khuẩn

Quy trình vận hành ion plasma

Để Plasma ion hoạt động chúng ta có 3 bước:

  • Bước 1: Bộ sạc ion trong máy sẽ tạo ra các ion plasma tích điện âm.
  • Bước 2: Các ion tích điện này sẽ tìm và bám vào các hạt ô nhiễm, mùi hôi, bụi bẩn và các hạt có kích thước lớn để bắt đầu quá trình ion hóa.
  • Bước 3: Các hạt ô nhiễm còn lại sẽ bị đẩy sang tấm thứ 2 và tiếp tục được các ion âm gắn vào và ion hóa.
Xem thêm  Cách lấy mã ghép nối tivi và chiếu video YouTube từ điện thoại lên tivi hiệu quả

Quy trình vận hành ion plasma

Quy trình vận hành ion plasma

Lợi ích của Plasma Ion

Hệ thống ion Plasma mang đến cho bạn bầu không khí trong lành và dễ chịu nhất nhờ khả năng tiêu diệt các hạt bụi, mùi hôi gây ô nhiễm. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng căn phòng thân yêu của mình có mùi lạ, hay bạn bị dị ứng với tác nhân bụi bẩn, công nghệ Plasma ion giờ đây sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những tác nhân đó.

Trả lại cho bạn bầu không khí trong lành

Trả lại cho bạn bầu không khí trong lành

thtrangdai.edu.vn xin giới thiệu tới các bạn công nghệ lọc không khí tiên tiến trên điều hòa Daisenkai của Toshiba. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc điều hòa phù hợp nhất cho mình và gia đình.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết công nghệ lọc không khí Ion Plasma trên điều hòa Daiseikai của Toshiba tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Công nghệ tinh lọc không khí Ion Plasma trên điều hòa Daiseikai của Toshiba tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận