Công nghệ Turbowash trên máy giặt LG là gì?

Bạn đang xem bài viết Công nghệ Turbowash trên máy giặt LG là gì? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Chỉ riêng năm 2016, LG đã tung ra thị trường hai công nghệ máy giặt hiện đại nhất. Bao gồm công nghệ Turbowash để giặt sạch hơn trong thời gian nhanh hơn. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu về công nghệ hiện đại này nhé.

Turbowash trên máy giặt LG là gì?

Công nghệ Turbowash trên máy giặt LG

Turbowash là công nghệ mới nhất, vừa được ra mắt vào năm 2016 của máy giặt LG. Có thể nói Turbowash giúp rút ngắn thời gian giặt mà không làm mất đi hiệu quả. Sở hữu sự thay đổi rõ rệt về kết cấu của lồng giặt, Turbowash sẽ mang đến cho người dùng những giây phút thư giãn thoải mái hơn bên gia đình.

Turbowash trên máy giặt LG là gì?

Turbowash trên máy giặt LG là gì?

Cơ chế hoạt động của Turbowash

Để đạt được khả năng giặt nhanh và sạch, Turbowash đã sử dụng 3 thay đổi cơ bản trong cơ chế giặt sau:

Sử dụng hai vòi xả mạnh

Thay vì các máy giặt khác chỉ sử dụng một vòi để xả nước vào lồng giặt, LG sử dụng hai vòi với lưu lượng nhanh và mạnh. Từ đó giúp các phân tử nước thẩm thấu và đánh tan bụi bẩn trong thời gian nhanh hơn.

Xem thêm  Đi bộ khi đã sử dụng rượu bia có bị xử phạt không?

Sử dụng hai vòi xả mạnh

Sử dụng hai vòi xả mạnh

Rửa sạch và nhanh hơn nhờ dòng nước áp lực cao

Bên cạnh đó, ở chế độ xả vải, máy giặt LG sử dụng chế độ phun nước nhẹ để tăng hiệu quả của quá trình này. Nhờ đó, quần áo sẽ nhanh chóng được giặt sạch xà phòng, trả lại sự sạch sẽ vốn có.

Chế độ quay khác nhau và tốc độ quay trống nhanh hơn

Không những vậy, Turbowash còn mang đến chuyển động lồng giặt khác biệt so với các máy giặt thông thường. Không chỉ xoay, Turbowash còn có nhiều khả năng chuyển động lồng giặt khác, cùng với đó là tốc độ vắt cao hơn, giúp máy giặt LG có khả năng giặt nhanh hơn.

Chế độ quay khác nhau và tốc độ quay trống nhanh hơn

Chế độ quay khác nhau và tốc độ quay trống nhanh hơn

Những lợi ích mà Turbowash mang lại cho người dùng

Khối lượng giặt lớn hơn

Không giống như các máy giặt sử dụng vòng quay của lồng giặt, LG Turbowash có khả năng giặt được một lượng lớn quần áo. Với việc giặt được nhiều quần áo hơn trong một lần giặt mà vẫn giặt được mọi thứ bạn cho vào, LG Turbowash sẽ giúp gia đình bạn giảm thiểu một phần lớn rác thải khi phải giặt nhiều lần.

Khối lượng giặt lớn hơn

Khối lượng giặt lớn hơn

Tiết kiệm gần 1 giờ giặt

Turbowash có cơ chế giặt và xả nhanh và mạnh hơn các loại máy giặt khác nên có thể tiết kiệm thời gian giặt lên đến 59 phút. Như vậy, mỗi lần giặt quần áo, bạn tiết kiệm được gần 1 tiếng đồng hồ để có thể chăm sóc và làm đẹp cho bản thân.

Xem thêm  Nồi cơm điện Happycook của nước nào? Có tốt không?

Tiết kiệm gần 1 giờ giặt

Tiết kiệm gần 1 giờ giặt

Giảm mức tiêu thụ điện và nước của hộ gia đình

Nhờ thời gian giặt nhanh hơn, Turbowash còn giúp các gia đình tiết kiệm năng lượng và nước. Giảm lãng phí điện năng hơn 15% và lãng phí nước hơn 40% mà quy trình giặt không thay đổi, LG Turbowash thực sự là sự lựa chọn sáng suốt cho các gia đình phải không?

Giúp gia đình bạn thư giãn tốt hơn

Giúp gia đình bạn thư giãn tốt hơn

Xem thêm về công nghệ Turbowash mới nhất năm 2016

Với công nghệ LG Turbowash chỉ mới xuất hiện vào năm 2016, bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian vừa giảm được một phần lớn chi phí điện, nước. Thật tiện lợi phải không? Vì vậy, hãy đến với thtrangdai.edu.vn để tìm hiểu thêm về nó.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Công nghệ Turbowash trên máy giặt LG là gì? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Công nghệ Turbowash trên máy giặt LG là gì? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận