Công ty CP Đầu tư LDG thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu

Công ty CP Đầu tư LDG thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu

Ngày 17/07/2021, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (Mã chứng khoán: LDG – HoSE) đã công bố thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty.

LDG Investment chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu.

Cụ thể, hình dáng logo được thay đổi khác hoàn toàn so với logo cũ dù vẫn thể hiện tên doanh nghiệp bằng 3 chữ cái. Màu logo chuyển sang tông màu đỏ và cam. Bố cục chắc chắn và hiện đại hơn.

Đặc biệt, trong lần thay đổi này, chức năng kinh doanh được thể hiện rõ ràng trên logo. Cụ thể, công ty có 3 chức năng chính: đầu tư bất động sản; đầu tư tài chính, chứng khoán và đầu tư thương mại, dịch vụ.

Cũng theo thông báo, hàng loạt thông tin thay đổi đã được công bố. Cụ thể, tên viết tắt mới của doanh nghiệp là LDG Investment. Trang web: www.ldginvestment.vn và https://www.ldg.com.vn/

Ngoài ra, theo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông công ty diễn ra trực tuyến vào cuối tháng 6/2021, trụ sở công ty dự kiến ​​sẽ chuyển về TP.HCM để thuận tiện cho việc hoạt động, giao dịch.

Ông Nguyễn Minh Khang, Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LDG Investment cho biết: “Việc công ty thay đổi hệ thống nhận diện nhằm mục đích đổi mới hình ảnh của doanh nghiệp và gắn liền với những định hướng, chiến lược mới của công ty. LDG trong Bên cạnh đó, công ty cũng xác định rõ mục tiêu, kế hoạch, lĩnh vực hoạt động để ứng phó với những thay đổi của thị trường”.

Xem thêm  Xem Phim Thần Y Ăn Mày Cưới Vợ Tổng Tài Full Tập 1,2,3,4,5 (Trọn Bộ Thuyết minh + Vietsub)

LDG Investment là doanh nghiệp bất động sản, thương mại, tài chính, dịch thuật và đầu tư xây dựng niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM với hơn 11 năm hoạt động. Hiện LDG Investment là chủ đầu tư của hàng loạt dự án chung cư, khu đô thị quy mô lớn. Doanh nghiệp này cũng được VCCI công nhận là thương hiệu phát triển bền vững.

Nhớ để nguồn: Công ty CP Đầu tư LDG thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận