Cùng tìm hiểu về vi xử lý Mediatek P22

Bạn đang xem bài viết Hãy cùng tìm hiểu về bộ xử lý Mediatek P22 tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

MediaTek vừa ra mắt chip xử lý mới nhất của mình – Helio P22 với nhiều công nghệ hiện đại. Đây sẽ là con chip xử lý hứa hẹn sẽ hâm nóng sự cạnh tranh khốc liệt của các hãng điện thoại ở phân khúc tầm trung với những tính năng nổi bật sau:

Hiệu suất tốt

Helio P22 là chip xử lý tầm trung đầu tiên của MediaTek được sản xuất trên tiến trình FinFET 12nm của nhà sản xuất chip nổi tiếng TSMC. Con chip này có 8 nhân xử lý Cortex-A53 tốc độ 2.0 GHz cho hiệu năng cao khi chạy các tác vụ nặng mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Cùng tìm hiểu về bộ vi xử lý Mediatek P22

Hỗ trợ thêm về Máy ảnh

Helio P22 hỗ trợ nhiều camera kép với cài đặt tua nhanh thời gian 30 khung hình mỗi giây (FPS), hiệu ứng Bo mạch thời gian thực và tốc độ phơi sáng tự động cao.

Cùng tìm hiểu về bộ vi xử lý Mediatek P22

Chipset cũng được trang bị trên Helio P22 giúp giảm thiểu nhiễu, răng cưa, sai màu và cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng trong điều kiện thiếu sáng.

Tương tác nhiều hơn với AI

AI (Trí tuệ nhân tạo) là một trong những tính năng không thể thiếu trên smartphone hiện nay, kể cả phân khúc tầm trung. AI ở Helio P22 được hoàn thiện tốt với khả năng mở khóa bằng khuôn mặt, chụp ảnh xóa phông, album ảnh thông minh…

Cùng tìm hiểu về bộ vi xử lý Mediatek P22

Kết nối nhanh hơn và mạnh mẽ hơn

Người dùng có thể tận hưởng kết nối 4G nhanh hơn trên cả thẻ SIM và Wi-Fi 802.11ac để kết nối Internet tốc độ cao. MediaTek Helio P22 còn hỗ trợ chuẩn Bluetooth BT5.0 mới nhất, cộng thêm hệ thống định vị GNSS 4 vệ tinh cho phép định vị hiệu quả và chính xác hơn.

Cùng tìm hiểu về bộ vi xử lý Mediatek P22

Hiển thị tốt hơn trên màn hình tràn viền

Chip Helio P22 hỗ trợ hiển thị tốt hơn nhiều trên nhiều loại màn hình, bao gồm cả màn hình tỷ lệ 20:9 với độ phân giải HD+ (1600 x 720 pixel). Trải nghiệm cho thấy màn hình trên Helio P22 đẹp, sắc nét, không bị méo hình.

Cùng tìm hiểu về bộ vi xử lý Mediatek P22

Như vậy sau bài viết này bạn đã biết thêm về con chip xử lý tầm trung mạnh mẽ Helio P22. Bạn nghĩ gì về con chip này? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận bên dưới để thtrangdai.edu.vn hỗ trợ. hơn.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Hãy cùng tìm hiểu về bộ vi xử lý Mediatek P22 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị. nếm.

Nhớ để nguồn: Cùng tìm hiểu về vi xử lý Mediatek P22 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 và cách khắc phục chi tiết

Viết một bình luận