Đà Nẵng: xe khách lao xuống “vực sâu” ở cao tốc La Sơn – Túy Loan, khiến 3 người radi mãi mãi và nhiều người trọng thương

Tai nạn giao thông trên cao tốc La Sơn – Túy Loan (TP Đà Nẵng) khiến nhiều người thương vong, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm người mất tích.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân mất tích sau khi xe khách lao xuống vực sâu

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, một chiếc xe buýt giường nằm 40 chỗ đang lưu thông trên tuyến theo hướng Nam – Bắc. Khi đến gần Km36+314, nó bất ngờ lao ra khỏi làn đường và băng qua bãi đất trống.

Chiếc xe khách tiếp tục lao xuống dốc rồi rơi xuống suối trước khi dừng lại. Hậu quả vụ tai nạn khiến ít nhất 2 người chết, 1 người mất tích và 20 người bị thương.

Nhận được tin báo, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn TP Đà Nẵng, Công an huyện Nam Đông (Thừa Thiên – Huế) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và huy động các phương tiện cứu hộ, cứu nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Xe khách vỡ nát khi lao xuống vực sâu, nhiều người bị thương và mất tích

Các nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Nhớ để nguồn: Đà Nẵng: xe khách lao xuống “vực sâu” ở cao tốc La Sơn – Túy Loan, khiến 3 người radi mãi mãi và nhiều người trọng thương tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  So sánh cáp HDMI và VGA. Nên dùng cáp nào?

Viết một bình luận