Nhiều cư dân mạng đang tràn vào trang Facebook của cô gái tên T để bình luận.

[HOT] Vũ công Quỳnh Nga Lộ Clip “bay xuyên” và “hỏng” khiến nhiều người hot!

Clip của Duy Nen được phát hiện lại, chủ quán bún gà Lâm “nổi tiếng làm khó”, người hâm mộ nhanh chóng quay lại và sốc.

Trong trường hợp vận động viên Phạm Như Phương tố anh bị “loại bỏ”, huấn luyện viên đã lên tiếng phủ nhận việc thu phần trăm: Vở kịch này biết đứng về phía ai!

Vụ việc “vlog xe lăn”: “Rò rỉ” kịch bản gốc, nghi ngờ nam TikToker “đạo văn”, “view” bất chấp

Mới đây, có bài viết đăng tải câu chuyện một cô gái tiêm filler ở cơ sở thẩm mỹ không uy tín dẫn đến biến chứng nghiêm trọng. Cụ thể, ngày 8/1, T. tiêm filler tại TRUNG TÂM LÀM ĐẸP YURI (Đồng Nai). Bạn T. đến tiêm môi, cằm và được khuyên nên đi sửa mũi với lời hứa “an toàn” nhưng sau đó lại xảy ra sự cố bất ngờ.

Sau khi tiêm xong, biến chứng đau mắt và chảy máu đã xảy ra. T báo không thấy đường. Tuy nhiên, nhân viên trực tiếp cầm kim tiêm và chủ spa tự mình dùng thuốc theo hướng dẫn của một giáo viên nào đó. Sau đó, anh ta không đưa cháu đi bệnh viện ngay mà để T. nằm 4 tiếng tự giám sát tại spa rồi báo cho gia đình T..

Xem thêm  3 cách tải nhạc từ video YouTube về máy tính, laptop không cần phần mềm dễ dàng nhất

Liên quan đến vụ việc này, cộng đồng nhanh chóng tìm ra trang Facebook của một nhân viên mới vào nghề được 3 tháng gây ra hậu quả đáng tiếc.

Trang cá nhân của nhân viên trực tiếp tiêm thuốc cho cô gái

Khi gia đình đến đón thì T. đã bất tỉnh, một mắt không có dấu hiệu hoạt động. Gia đình ngay lập tức đưa anh đi cấp cứu và chuyển anh đến 5 bệnh viện. Hiện đang được điều trị cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Khi đó, bác sĩ chẩn đoán T. bị mù vĩnh viễn một bên và đang được theo dõi vì vẫn có khả năng xảy ra các biến chứng nghiêm trọng khác như liệt bán cầu não trái.

Hiện gia đình nạn nhân đã liên hệ cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ trách nhiệm của các cá nhân, chủ spa có liên quan đến vụ việc. Từ đó, chị em muốn đi làm đẹp phải lựa chọn cơ sở uy tín, hoặc đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn để tránh những sự cố đáng tiếc như trường hợp này.

CHO BẠN:

FULL Clip thích hợp thư giãn tại chùa Đồng Nai C.lip trụ trì chùa Đức Đức 3 phút
Lộ trình Trần Hạ Linh đánh vần 2024 Clip Tiktoker Viên Vibi hé lộ show mới vừa qua

Vụ nghỉ hưu của Phạm Như Phương: Chị lên tiếng tố cáo, sự nghiệp “chùn bước” vì thầy giáo “quên” khai báo

Bị dân mạng hỏi về HIEUTHUHAI, bạn gái tin đồn trả lời bất ngờ, nghi ngờ “cơm không ngon, canh không ngọt”

“Bà vợ quốc dân” Eimi Fukada khoe mặt chồng sắp cưới và nhẫn kim cương, AE đau lòng online làm sao có thể “lấp đầy khoảng trống”

Danh tính cô dâu ‘tự hào’ ở Cần Thơ được mẹ tặng 13 tỷ và một chiếc ô tô, 20 lượng vàng và căn hộ “sang chảnh” từ nhà trai. Cô sinh ra trong một gia đình tài phiệt giàu có.

Nhớ để nguồn: Đã tìm ra FB nhân viên spa mới học nghề 3 tháng, đã “h.ành nghề” t.iêm filler, khiến cô gái trẻ m.ù vĩnh cữu tại thtrangdai.edu.vn