Đã tìm thấy nữ sinh mất t.ích ở Gia Lai để lại lời nhắn ‘c.ứu con với’

Đã tìm thấy nữ sinh mất t.ích ở Gia Lai để lại lời nhắn 'c.ứu con với'

Người nhà tìm thấy nữ sinh L ở phòng trọ ở huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai trong tình trạng hoảng loạn.

  • Shipper Giao Hàng Tiết Kiệm không hài lòng với việc thưởng Tết vài đồng xu “lẻ”, đại diện Công ty cho rằng “mức đó quá tốt, đỡ tốn kém”
  • Vụ chàng trai “trộm hoa” tặng bạn gái: Tìm thấy cặp đôi trên Facebook, nữ sinh ngây thơ khoe “chiến tích” trên mạng xã hội
  • Lạng Sơn: Người phụ nữ U70 mãi chờ ngày “hoa cúc” nở, nhiệt tình chào đón “khách áo xanh” đến nhà tham quan
  • Clip: Xe khách chở gần 30 quan chức về hưu mất phanh lao xuống vực sâu sương mù ở Tam Đảo

Ngày 26/2, trao đổi với PLO, ông Vũ Văn Nguyên (ngụ xã Ia Tơ, huyện Ia Grai, Gia Lai) xác nhận đã tìm thấy con gái. Theo ông Nguyên, sức khỏe nữ sinh bình thường nhưng tinh thần có phần hoảng loạn.

Ông Nguyên cho biết tìm thấy cháu trong phòng một người bạn nữ ở thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai. Vì vẫn còn sợ hãi nên gia đình không hỏi nhiều về nguyên nhân mất liên lạc, chờ công an làm rõ.

Trước đó, như PLO đưa tin, sáng thứ Bảy ngày 24/2, nữ sinh L (lớp 10) đi xe máy 81AU-014.71 đến trường rồi mất liên lạc. Tối 25/2, gia đình nhận được tin nhắn của cháu với nội dung “cứu cháu”, gia đình đã liên lạc lại nhưng không có kết quả.

Xem thêm  Tại sao không nên để chuối trong tủ lạnh?

Gia đình đã trình báo và cảnh sát thông báo họ đang tìm kiếm ai đó. Cùng lúc đó, một nam thanh niên là bạn học của L (ngụ tại thị trấn Ia Kha) cũng mất liên lạc.

Xác nhận thêm vụ việc, Công an xã Ia Tơ và lãnh đạo trường THPT Huỳnh Thúc Kháng cũng xác nhận L đã được gia đình tìm thấy. Nam thanh niên liên quan cũng được gia đình đưa đến đồn công an để trình báo vụ việc.

Nhớ để nguồn: Đã tìm thấy nữ sinh mất t.ích ở Gia Lai để lại lời nhắn ‘c.ứu con với’ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận