Đi hẹn hò lần đầu mà đòi chia bill, nam thanh niên nhận combo “block”, cạch mặt tới già

Đi hẹn hò lần đầu mà đòi chia bill, nam thanh niên nhận combo “block”, cạch mặt tới già

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, khi yêu cầu chia sẻ hóa đơn, anh chàng kém tinh tế đã bị bạn gái đánh chết.

Câu chuyện buổi hẹn hò đầu tiên của chàng trai bị bạn gái “chặn đường” khiến hai anh em phải rút ra một bài học sâu sắc. Cụ thể, bạn nam cho biết, anh đã tán tỉnh bạn nữ này từ lâu nhưng mới đây mới thu xếp đi chơi lần đầu. Nói chính xác hơn thì mình được một bạn nữ mời vì bạn cùng phòng của bạn ấy đang đi thực tập nên hơi buồn. Vừa nghe, nhiều người đã trừ 1 điểm về sự tinh tế của anh chàng này khi phải để cô gái nói trước, và đó cũng là buổi hẹn hò đầu tiên.

Cả hai đi ăn hết 226k. Khi quay lại, chàng trai gửi hóa đơn chia sẻ nhưng cô gái bất ngờ chuyển số dư về 226k. Dù bạn nam nói rằng lần sau sẽ mời cô nhưng bạn nữ đã ngay lập tức chặn đường và luôn khiến bạn nam cảm thấy bối rối. Bạn nam cũng giải thích rằng cả hai đều là sinh viên và vẫn phải xin tiền bố mẹ.

Đúng là khi đi chơi không phải lúc nào chàng cũng trả tiền nhưng đây là buổi hẹn hò đầu tiên sau một thời gian hẹn hò trực tuyến nên chàng trai hãy thể hiện sự ga lăng và tinh tế của mình. Sau này, khi bước vào mối quan hệ chính thức, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ hóa đơn, hoặc thay nhau thanh toán khi đi chơi.

Xem thêm  Máy ảnh DSLR là gì? Làm sao để nhận biết máy ảnh DSLR?

Anh chàng ngay lập tức nhận được vé chấm dứt hợp đồng ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên. Nếu chàng trai nào đang có ý định hẹn hò lần đầu với bạn gái thì nên rút kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm tương tự.

Nhớ để nguồn: Đi hẹn hò lần đầu mà đòi chia bill, nam thanh niên nhận combo “block”, cạch mặt tới già tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận