Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại Nghệ An ở đâu?

Tết Giáp Thìn 2024 ở Nghệ An có bắn pháo hoa không? Điểm bắn ở đâu? Đây là những băn khoăn được nhiều người quan tâm. Mới đây, theo thông tin mới nhất từ ​​UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, việc tổ chức bắn pháo hoa chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024 như sau:

Danh sách các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2024 tại tỉnh Nghệ An

Để tạo không khí xuân vui tươi, bình yên cho người dân, UBND TP Vinh cho biết sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch… trong dịp Tết Nguyên đán. Các sự kiện nổi bật gồm: Tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật, hoạt động kinh doanh phục vụ người dân và khách du lịch trên phố đi bộ, phố ẩm thực, phố đêm; tổ chức “Lễ hội đường phố chào năm mới” trên phố đi bộ; Bắn pháo hoa đêm giao thừa năm 2024.

🎯 Tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2024 “Niềm tự hào sông Lam” với Điểm nổi bật là màn bắn pháo hoa kéo dài 15 phút.

🎯 Chương trình diễn ra từ 21h15 đến 00h00 ngày 31/12 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh, Nghệ An.

Thời lượng quay là 15 phút, từ 0h00 đến 00h15 ngày 10/02/2024 (tức đêm giao thừa Giáp Thìn).

Tại các công trường nâng cấp đường, TP Vinh yêu cầu lực lượng làm sạch môi trường và trả lại mặt bằng trước ngày 25/12 âm lịch để phục vụ người dân kinh doanh, mua sắm dịp Tết, mới nối lại thi công. một lần nữa sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết.

Xem thêm  Ngày mai, từ 28/9 đến 10/10: 4 tuổi có nguồn tài chính dồi dào, vét cạn tiền thiên hạ

Trong Kế hoạch, UBND tỉnh giao nhiệm vụ cho các Sở, ban, ngành phối hợp chặt chẽ, làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức bắn pháo hoa đúng thời gian, chương trình, kịch bản và bảo đảm an toàn tuyệt đối; Đồng thời, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch được giao xây dựng kế hoạch, chương trình tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật kết hợp với chương trình bắn pháo hoa phục vụ nhân dân đón xuân vào đêm giao thừa.

Nhớ để nguồn: Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại Nghệ An ở đâu? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận