Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2023 chính thức: cao điểm nhất nghành nào?

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa chính thức công bố điểm chuẩn với chuyên ngành cao nhất là Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (IT-E10) với số điểm cao nhất lên tới hơn 29 điểm.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết, điểm chuẩn xét tuyển cao nhất năm nay là trên 29 với 2 chuyên ngành: Khoa học máy tính (IT1), Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (IT-E10).

Điểm chuẩn của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023:

Đại học Bách khoa Hà Nội Tiêu chuẩn Đại học 1.png

Tiêu chuẩn Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội 2.png

Tiêu chuẩn Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội 3.png

Điểm chuẩn của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội theo điểm thi đánh giá năng lực 2023:

Năm nay, Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển gần 8.000 sinh viên, trong đó 15 – 20% tuyển qua sàng lọc tài năng, 85 – 90% tuyển qua điểm kiểm tra tư duy hoặc thi tốt nghiệp THPT. Hiện nay, nhà trường đã công bố điểm xét tuyển theo phương thức xét tuyển năng khiếu.

Năm ngoái, điểm chuẩn của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội theo phương pháp xét điểm thi tốt nghiệp THPT là cao nhất 28,29 ở các ngành Kỹ thuật máy tính, thấp nhất là 23,03 ở các ngành Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật in, Kỹ thuật. Kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường.

Trước 17h ngày 6/9, tất cả thí sinh trúng tuyển cần xác nhận trúng tuyển trực tuyến trên hệ thống. Nếu thí sinh không xác nhận trúng tuyển sẽ phải chờ xét tuyển bổ sung vào các đợt xét tuyển tiếp theo của các trường đại học.

Chúng tôi LDG sẽ tiếp tục cập nhật thông tin điểm chuẩn đại học 2023 tất cả các trường TẠI ĐÂY

Nhớ để nguồn: Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2023 chính thức: cao điểm nhất nghành nào? tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Ảnh hưởng của bụi đến sức khoẻ và cách hạn chế bụi cho ngôi nhà bạn