Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn 2023 chính thức

Ngày 22/8, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) chính thức công bố điểm chuẩn 22 ngành/chuyên ngành đào tạo của trường sử dụng kết quả kỳ thi THPT năm 2023.

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Ảnh: Chấn Phúc

Năm nay, toàn bộ 22 ngành, chuyên ngành đào tạo của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đều có điểm chuẩn là 17.

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn công bố điểm tuyển sinh của 22 ngành, chuyên ngành dựa trên kết quả kỳ thi THPT năm 2023. Điểm xét tuyển vào Đại học Quốc tế Sài Gòn là 17 điểm tất cả các ngành.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn.

Từ ngày 25/8, trường bắt đầu nhận học sinh mới làm thủ tục nhập học. Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn lưu ý, thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển không chỉ phải xác nhận xét tuyển trực tuyến trên hệ thống mà còn phải xác nhận việc học tại trường bằng cách nộp bản gốc chứng chỉ hoàn thành khoá học cho nhà trường. Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 và hồ sơ tuyển sinh theo quy định.

Chúng tôi LDG sẽ tiếp tục cập nhật thông tin điểm chuẩn đại học 2023 tất cả các trường TẠI ĐÂY

Nhớ để nguồn: Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn 2023 chính thức tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Cách nấu lẩu ốc bươu cơm mẻ đơn giản đậm vị, ngon quên lối về