Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên vừa công bố điểm chính thức năm 2023, trong đó chuyên ngành Nha khoa – Hàm – Mặt có điểm cao nhất 27,45. Với phương pháp xét học bạ và 26,25 xét điểm tốt nghiệp.

Theo đó, điểm chuẩn ngành Răng-Hàm-Mặt của Trường Đại học Y – Dược – Đại học Thái Nguyên cao hơn ngành Y 0,25 điểm.

Trường Đại học Y – Dược – Đại học Thái Nguyên (TUMP) công bố điểm trúng tuyển 19-26,25 điểm. Mức này thấp hơn một chút so với năm 2022 là 0,5 điểm.

Theo phương thức xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT, ngành răng hàm mặt có điểm chuẩn cao nhất là 26,25 điểm (giảm 0,5 điểm so với năm 2022).

Tiếp theo là ngành y tế với 26 điểm (tăng 0,25 điểm so với năm 2022). Nghề hộ sinh có điểm chuẩn thấp nhất, 19 điểm.

Cụ thể, điểm chuẩn của Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên chi tiết như sau:

Tiêu chí xét tuyển vào Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên (Nguồn: NQD).

Lưu ý: Trước 17h ngày 6/9, tất cả thí sinh trúng tuyển cần xác nhận trúng tuyển trực tuyến trên hệ thống. Nếu thí sinh không xác nhận trúng tuyển sẽ phải chờ xét tuyển bổ sung vào các đợt xét tuyển tiếp theo của các trường đại học.

Xem thêm  Cách ẩn tên Wifi để chấm dứt tình trạng “xài chùa” cực đơn giản

Chúng tôi LDG sẽ tiếp tục cập nhật thông tin điểm chuẩn đại học năm 2023 của tất cả các trường TẠI ĐÂY

Nhớ để nguồn: Điểm chuẩn Đại học Y – Dược Thái Nguyên 2023 chính thức: Răng hàm mặt “vượt mặt” y khoa tại thtrangdai.edu.vn