Học viện Hàng không Việt Nam và Học viện Chính sách và Phát triển chính thức công bố điểm chuẩn năm 2023. Điểm cao nhất là 32,3 điểm, điểm thấp nhất là 16 điểm.

Điểm chuẩn của Học viện Hàng không Việt Nam dao động từ 16 đến 24,2 điểm, tùy theo ngành. Trong đó, ngành cao nhất là Quản lý khai thác bay với 24,2 điểm, cao hơn gần 1 điểm so với năm ngoái (23,3 điểm).

Hai ngành có điểm chuẩn cao tiếp theo là Kỹ thuật hàng không và Quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành với số điểm lần lượt là 21,5 và 21.

Ba ngành có điểm thấp nhất (16 điểm) gồm: Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông và công nghệ kỹ thuật xây dựng.

Cụ thể, điểm chuẩn Học viện Hàng không năm 2023 cho các chuyên ngành như sau:

Tiêu chí tuyển sinh Học viện Hàng không Việt Nam 2023.

Học viện Chính sách và Phát triển có tiêu chuẩn cao nhất về tiếng Anh với 32,3 điểm.

Điểm chuẩn Học viện Chính sách và Phát triển 2023.

Lưu ý: Trước 17h ngày 6/9, tất cả thí sinh trúng tuyển cần xác nhận trúng tuyển trực tuyến trên hệ thống. Nếu thí sinh không xác nhận trúng tuyển sẽ phải chờ xét tuyển bổ sung ở các đợt xét tuyển tiếp theo của các trường đại học.

Chúng tôi LDG sẽ tiếp tục cập nhật thông tin điểm chuẩn đại học năm 2023 của tất cả các trường TẠI ĐÂY

Xem thêm  Xem Phim Hái Thuốc Full Tập 2,1,3,4,5 Trọn Bộ Thuyết Minh 2023

Nhớ để nguồn: Điểm chuẩn Học viện Hàng không Việt Nam, Chính sách và Phát triển 2023 chính thức tại thtrangdai.edu.vn