Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng năm 2023 chính thức: Cao nhất 26,5 điểm

Học viện Ngân hàng vừa đưa ra thông tin điểm chuẩn năm 2023. Trong đó, ngành Luật Kinh tế có điểm chuẩn cao nhất là 26,5 điểm.

Sáng 22/8, Học viện Ngân hàng công bố điểm chuẩn dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT. Đây là trường đầu tiên ở khu vực phía Bắc công bố điểm chuẩn tuyển sinh sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Theo đó, điểm xét tuyển vào Học viện Ngân hàng năm nay dao động từ 21,6 đến 26,5 điểm (thang điểm 30).

Ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành Luật Kinh tế. Chương trình Tài chính Ngân hàng Quốc tế liên kết với Đại học Coventry, Vương quốc Anh có trình độ đầu vào thấp nhất.

Học viện có 4 chương trình chất lượng cao với điểm chuẩn theo thang điểm 40, tỷ lệ đậu từ 32,6 đến 32,75 điểm.

Chi tiết điểm chuẩn chính thức của Học viện Ngân hàng năm 2023:

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng 2023

Chúng tôi LDG sẽ tiếp tục cập nhật thông tin điểm chuẩn đại học 2023 tất cả các trường TẠI ĐÂY

Nhớ để nguồn: Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng năm 2023 chính thức: Cao nhất 26,5 điểm tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Cách lắp đặt lon gas cho bếp gas mini