Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2023 chính thức

Học viện Tài chính công bố điểm chuẩn năm 2023 theo phương pháp xét điểm thi tốt nghiệp THPT kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ từ 25,80 đến 35,51.

Với tổng chỉ tiêu 4.200, Học viện Tài chính dành ít nhất 60% cho việc tuyển thẳng và xét tuyển học sinh THPT giỏi, tăng 10% so với năm ngoái.

Điểm chuẩn Học viện Tài chính dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT kết hợp với chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế:

Lưu ý: Trước 17h ngày 6/9, tất cả thí sinh trúng tuyển cần xác nhận trúng tuyển trực tuyến trên hệ thống. Nếu thí sinh không xác nhận trúng tuyển sẽ phải chờ xét tuyển bổ sung ở các đợt xét tuyển tiếp theo của các trường đại học.

Chúng tôi LDG sẽ tiếp tục cập nhật thông tin điểm chuẩn đại học 2023 tất cả các trường TẠI ĐÂY

Nhớ để nguồn: Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2023 chính thức tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Clip Linh Trương Ăn Kem mới nhất - Xem Full Clip Linh Trương ăn kem đi tour 9 phút 11 giây "không che" cực đã