Điểm chuẩn Trường Đại học Bình Dương chính thức: cao nhất 21 điểm

Đại học Bình Dương vừa công bố thông tin về điểm chuẩn tuyển sinh chính thức năm 2023, hầu hết các ngành đều đạt 15 điểm, riêng ngành dược là 21 điểm.

Sáng 22/8, các trường đại học bắt đầu công bố tiêu chuẩn tuyển sinh năm 2023 (Ảnh: Huyền Nguyễn).

Theo đó, ngành duy nhất có điểm chuẩn 21 là Dược, các ngành còn lại đều ở mức 15 điểm. Điểm xét tuyển được tính theo thang điểm 30, bao gồm các ngành có nhiều hệ số môn học. Điều kiện bổ sung chỉ áp dụng với thí sinh có điểm xét tuyển bằng điểm xét tuyển.

Tiêu chuẩn tuyển sinh vào Đại học Bình Dương năm 2023

Lưu ý: Nhà trường lưu ý thí sinh đủ điều kiện xét tuyển phải đăng ký ngành/chuyên ngành đủ điều kiện xét tuyển vào Hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo để được xét tuyển chính thức.

Đây là điểm xét tuyển được tính theo thang điểm 30, bao gồm các chuyên ngành có nhiều hệ số môn xét tuyển. Điều kiện bổ sung chỉ áp dụng với thí sinh có điểm xét tuyển bằng điểm xét tuyển.

Chúng tôi LDG sẽ cập nhật thông tin về điểm chuẩn đại học năm 2023 của tất cả các trường TẠI ĐÂY.

Xem thêm  Hướng dẫn bật/tắt chế độ bạn bè gần đây trên Facebook siêu đơn giản

Nhớ để nguồn: Điểm chuẩn Trường Đại học Bình Dương chính thức: cao nhất 21 điểm tại thtrangdai.edu.vn