Điện máy XANH trao học bổng cho tân Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT QG 2023

Với tổng điểm 57,3, Vũ Thị Vân Anh đến từ Nam Định đã xuất sắc trở thành tân thủ khoa của cả nước trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023. Nhân dịp này, Điện Máy Xanh & Thế Giới Di Động tổ chức buổi lễ khuyến học. học bổng để vinh danh và động viên bạn trong hành trình Đại học phía trước!

Cụ thể, với số điểm lần lượt là: Toán 9,2, Ngữ văn 9,25, Lịch sử 9,75, Địa lý 9,5, Giáo dục công dân 10, KHXH 9,75 và Tiếng Anh 9,6, Vũ Thị Vân Anh – THPT Hoàng Văn Thụ, tỉnh Nam Định đã đứng đầu toàn quốc thủ khoa.

Ngay sau khi có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023, thtrangdai.edu.vn đã ngay lập tức tìm hiểu và liên hệ với tân thủ khoa để trao học bổng.

Được biết, học bổng trao cho Vân Anh với phần quà bao gồm:

• Máy tính xách tay Lenovo Yoga 7 14IAL7 i5 1240P
  • Chuột Bluetooth Microsoft Arc
  • Balo laptop Tucano Lato 2 14″ BKLT14-G

thtrangdai.edu.vn trao học bổng cho tân thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2023

Hi vọng món quà này sẽ đồng hành cùng Vân Anh trong những ngày học sắp tới, cũng như góp phần nhỏ giúp bạn chinh phục nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Không chỉ vinh danh thủ khoa có thành tích xuất sắc, Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động còn mang đến những khuyến mãi hấp dẫn khi đặt mua Laptop trong mùa tựu trường 2023, cụ thể:

Xem thêm  So sánh chi tiết máy rửa chén Bosch Serie 6 và Serie 8

+ Loạt laptop CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ: Giảm đến 30% hoặc Trả góp 0%

+ Giảm thêm tới 900.000đ cho Học sinh – Sinh viên, Giáo viên, Giảng viên các cấp.

+ Quy đổi điểm thi THPT quốc gia lên đến 3 triệu đồng

Cùng nhiều hoạt động mini game và ưu đãi hấp dẫn khác trong chương trình Back to School 2023. Chi tiết xem tại: https://www.dienmayxanh.com/laptop-tuu-truong

Mùa tựu trường đang đến gần, nhanh tay đặt mua laptop tại Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Nhớ để nguồn: thtrangdai.edu.vn trao học bổng cho tân Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT QG 2023 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Mẹo vặt cuộc sống