Đồng hồ Daumier của nước nào, có tốt không? Có nên mua không?

Đồng hồ Daumier của nước nào, có tốt không? Có nên mua không?

Bạn đang xem đồng hồ Daumier của nước nào? Họ có tốt không? Tôi có nên mua nó không? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Đồng hồ Daumier là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với thiết kế lấy cảm hứng từ các nhân vật siêu anh hùng JUSTICE LEAGUE. Vậy thương hiệu đồng hồ này đến từ nước nào và có những dòng sản phẩm chính nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn!

Nguồn gốc thương hiệu đồng hồ Daumier

DAUMIER là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ, nổi tiếng là cái nôi của những chiếc đồng hồ uy tín và sang trọng nhất thế giới. Điểm ấn tượng đặc biệt của các dòng đồng hồ DAUMIER chính là thiết kế sản phẩm có tính sáng tạo và mang tính tiên tiến.

Thương hiệu Daumier đã hợp tác với JUSTICE LEAGUE để cho ra mắt dòng đồng hồ đeo tay phiên bản giới hạn đầy cá tính, độc đáo và cá tính theo phong cách siêu anh hùng.

Đặc điểm của thương hiệu

Các dòng đồng hồ của Daumier được thiết kế dựa trên 6 nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng của JUSTICE LEAGUE: Batman, Superman, Wonder Woman, Aquaman, The Flash và Cyborg.

Một thiết kế lấy cảm hứng từ Aquaman

Ngoài việc tập trung vào đặc điểm nổi bật của từng nhân vật siêu anh hùng, hãng còn tổng hợp các chuyên gia riêng biệt trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ đeo tay như chuyên gia chế tạo bộ máy tự động cho đồng hồ, chuyên gia thiết kế đồng hồ, chuyên gia kỹ sư đồng hồ,… dòng sản phẩm sáng tạo và chất lượng.

Xem thêm  Netflix đã có giao diện Tiếng Việt, cách chuyển giao diện Tiếng Việt

Việc “hợp sức” này còn mang tinh thần mà bộ phim JUSTICE LEAGUE thường truyền tải: “Bạn không thể một mình cứu thế giới”.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Daumier

– DEVIA: Dòng đồng hồ này được sản xuất giới hạn chỉ 333 sản phẩm trên toàn thế giới. Mẫu đồng hồ này được lấy cảm hứng từ trang phục siêu anh hùng bao gồm mũ và áo giáp. Đồng hồ được trang bị 3 mặt số hiển thị thời gian theo phong cách tối giản của thiết kế hiện đại Châu Âu.

Một chiếc đồng hồ thuộc dòng DEVIA lấy cảm hứng từ trang phục của Batman

– MUTATE: Dòng đồng hồ này được sản xuất giới hạn 666 bản. Thiết kế đồng làm nổi bật các chi tiết độc đáo của các siêu anh hùng. Thiết kế của dây đeo, mặt đồng hồ hay núm chỉnh giờ đều thể hiện điều này.

Thiết kế này được lấy cảm hứng từ vũ khí và trang bị của từng siêu anh hùng.

 Sản phẩm thuộc dòng đồng hồ MUTATE

– ELITES: Đây là dòng đồng hồ Chronograph dựa trên chuyển động thạch anh. Những chiếc đồng hồ ở dòng sản phẩm này có đặc điểm chung là mặt đồng hồ lớn, thể hiện từng khía cạnh của các nhân vật. đối tượng siêu anh hùng.

Một chiếc đồng hồ thuộc dòng ELITES

Logo và màu sắc đại diện của các siêu anh hùng JUSTICE LEAGUE được thể hiện rõ ràng trên dòng sản phẩm này.

Chính sách bảo hành đồng hồ Daumier tại thtrangdai.edu.vn

Tại thtrangdai.edu.vn, thương hiệu đồng hồ Daumier đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng, người dùng được bảo hành 12 tháng.

Xem thêm  4 cách để bật micro trong messenger và khắc phục lỗi khi call video

Chính sách bảo hành cập nhật ngày 12/03/2021, xem thêm TẠI ĐÂY.

Trên đây là bài viết giới thiệu đồng hồ Daumier của nước nào? Có những dòng sản phẩm nào? Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng đồng hồ siêu anh hùng thú vị này!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Đồng hồ Daumier của nước nào, có tốt không? Tôi có nên mua nó không? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Đồng hồ Daumier của nước nào, có tốt không? Có nên mua không? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận