Dorit Kemsley: Wiki, Bio, Age, Family, Career, Net Worth, Husband

Dorit Kemsley là nhà thiết kế thời trang và diễn viên nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với vai diễn trong The Real Housewives of Beverly Hills. Gần đây, cô ấy đã giải quyết các báo cáo về một vụ trộm tại nơi ở ở Encino Hills, California của cô ấy. Vụ việc liên quan đến ba kẻ đột nhập nam và xảy ra vào khoảng 22h50 tối thứ Tư. Trong khi thông tin chi tiết về vũ khí vẫn chưa chắc chắn, Dorit tiết lộ rằng chồng cô, Paul “PK” Kemsley, đang ở London vào thời điểm đó và các con của cô vẫn không hề hay biết về vụ việc. Để biết thêm thông tin về Dorit Kemsley, bao gồm Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Gia đình, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng, Quốc tịch, Dân tộc, Anh chị em, Sinh nhật, Instagram, Cung hoàng đạo và Tôn giáo, hãy đọc tiếp.

I. Cuộc sống ban đầu của Dorit Kemsley

Dorit Kemsley sinh ngày 14/7/1976 tại Woodbridge, Connecticut, Mỹ, là sinh viên tốt nghiệp Đại học Quinnipiac với bằng cấp về tiếp thị, thiết kế và truyền thông. Sau khi học xong, cô bắt đầu cuộc hành trình xuyên châu Âu, cuối cùng định cư ở Ý, nơi cô dành một thập kỷ làm việc cho một công ty đồ bơi toàn cầu. Dorit Kemsley là con gái của Shalom Lemel và Rachel Lemel, cả hai đều xuất hiện trong các bài đăng trên mạng xã hội của cô. Cha cô, Shalom, là một doanh nhân nhỏ, còn mẹ cô là đối tác kinh doanh của ông. Tuy Dorit có một em gái nhưng cô vẫn chưa công bố tên em gái mình trên mạng xã hội. Gia đình Kemsley theo đạo Cơ đốc và thuộc chủng tộc da trắng.

II. Cuộc sống cá nhân của Dorit Kemsley

Kemsley là một cô gái xinh đẹp và hấp dẫn. Theo nguồn tin, cô đã gặp người bạn tâm giao Paul Kemsley tại thành phố New York. Cặp đôi chia sẻ sau vài lần tiếp xúc, họ đã trao đổi liên lạc và bắt đầu hẹn hò. Cặp đôi kết hôn vào năm 2015. Dorit Kemsley cũng mời tất cả họ hàng, bạn bè thân thiết của các thành viên trong gia đình. Paul Kemsley cũng là một doanh nhân nổi tiếng. Cả hai đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và thường xuyên đi du lịch nhiều nơi. Cô là mẹ của hai đứa con, con trai Jagger Kemsley và con gái Phoenix Kemsley. Cặp đôi cùng sở hữu một ngôi nhà rộng 9.000 mét vuông ở Encino, CA mà họ mua với giá 6,47 triệu USD.

III. Giá trị ròng của Dorit

Kemsley đang sống một cuộc sống xa hoa trong chính ngôi nhà của mình. Cô hiện đang sống trong một ngôi nhà rộng 9000 mét vuông được trang bị đầy đủ tiện nghi. Cô mua căn nhà đó với giá 6,47 triệu USD vào năm 2019 và ngôi nhà của cô hiện trị giá khoảng 9,5 triệu USD. Dorit sở hữu một bộ sưu tập giày và túi xách khổng lồ. Cô cũng sở hữu những chiếc ô tô sang trọng và đậu chúng trong gara của mình. Tủ quần áo của cô chứa đầy túi xách và giày đắt tiền. Ước tính sơ bộ giá trị tài sản ròng của cô ấy là khoảng 35-40 triệu USD.

Đây là Bio/Wiki đầy đủ của Dorit Kemsley, tên/gia đình/mẹ/cha/anh trai, tuổi, chiều cao ở bàn chân, cân nặng, số đo cơ thể, sở thích/mối quan tâm, bạn trai, bạn gái, chồng, vợ, vợ/chồng, xe hơi, tài sản, xe đạp , địa chỉ, email, nhà, quê quán, dân tộc, quê hương, nơi sinh, cha mẹ, thành tích, số điện thoại, việc học ở trường, Twitter của anh ấy/cô ấy, Facebook, Instagram, thu nhập/thu nhập/giá trị ròng, ngày sinh, cung hoàng đạo, học vấn, đẳng cấp, tôn giáo, ngày sinh.

IV. Dorit Kemsley, Tiểu sử, Chiều cao, Cân nặng, Hồ sơ, Giá trị ròng

Tên thật Dorit Kemsley
tên nick Dorit
Tình dục Nữ giới
Công việc Người mẫu
Chiều cao (xấp xỉ)

tính bằng cm – 171 cm

tính bằng mét- 1,71 m

feet inch– 5 feet 7 inch

Trọng lượng xấp xỉ.)

tính bằng kilôgam – 53 kg

tính bằng pound – 116 Lbs

Số đo hình (gần đúng) mảnh khảnh
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Màu vàng
Ngày sinh Ngày 14 tháng 7 năm 1976
Tuổi (tính đến năm 2021) 45 năm
Nơi sinh Thành phố Woodbridge, Connecticut, Hoa Kỳ
Cung hoàng đạo/Mặt trời Bạch Dương
Quốc tịch không biết
Quê hương không biết
Trường học không biết
Trường cao đẳng

Đại học Quinnipiac

Trình độ học thuật

không biết

Tôn giáo Công giáo
Quốc gia không biết
Mức độ không biết
Địa chỉ không biết
Sở thích/Sở thích thăm bãi biển
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Công việc/Bạn trai/Bạn gái không biết
tình dục Thẳng
Cha mẹ

Cha: Shalom Lemel

Mẹ: Rachel Lemel

Anh chị em ruột

Chị: Em không biết

Chồng/Vợ/Vợ/chồng Paul Kemsley
Những đứa trẻ 2 trẻ em
Giá trị ròng 5-7 triệu USD

V Một số sự thật ít được biết đến về Dorit Kemsley

• Cô ấy là người theo đạo Cơ đốc và thuộc chủng tộc da trắng.
  • Tên thật của cô ấy là Dorit Lemel.
  • Dorit Kemsley được cho là đã bị cướp bằng súng.
  • Cô nổi tiếng với Những bà nội trợ thực sự của Hillsly Hills.
  • Kemsley thu hút sự chú ý sau khi cô phát triển dòng đồ bơi Beverly Beach và bộ sưu tập áo cưới Nektaria.

BỞI VÌ. Tài khoản truyền thông xã hội:

Cũng đọc: Adil Abdul Ray

Đăng ký với chúng tôi để nhận những thông tin cập nhật mới nhất về Dorit Kemsley!

Danh mục: Tiểu sử Nguồn: ldg.com.vn

< “Đơn xin bạn trai” của người mẫu Instagram thu hút 3.000 ứng viên hứa hẹn trong vòng 24 giờ

> Xem Phim Sức Mạnh Vô Song 2023 Tập 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 (Full Tập 12/12)

Nhớ để nguồn: Dorit Kemsley: Wiki, Bio, Age, Family, Career, Net Worth, Husband tại thtrangdai.edu.vn