Dowload Sách Tiếng Anh Lớp 11 Sách Mới (PDF) Global Success [Tập 1, 2] miễn phí

Dowload Sách Tiếng Anh Lớp 11 Sách Mới (PDF) Global Success [Tập 1, 2] miễn phí

“Sách Mới Tiếng Anh 11 Tập 1 & 2” là cuốn sách được tác giả Hoàng Văn Vân biên soạn, xuất bản lần đầu năm 2018. Nội dung sách cung cấp cho học sinh lượng kiến ​​thức đa dạng. và phong phú, để phát triển cả bốn kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh, bao gồm nghe, nói, đọc và viết.

Link tải sách Tiếng Anh lớp 11 Sách Mới Tập 1 & 2 PDF miễn phí

Giới thiệu một số tính năng của sách tiếng Anh lớp 11 Sách mới tập 1 & 2

✅Thể loại: Sách giáo khoa

✅Tác giả: Hoàng Văn Vân (Tổng biên tập) – Vũ Hải Hà (Tổng biên tập)

✅Số trang: 133 trang.

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục

Sách Tiếng Anh lớp 11 – Global Success được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn theo “Chương trình giáo dục phổ thông: Chương trình tiếng Anh” (Từ lớp 3 đến lớp 12) – ban hành theo Thông tư 32/2018/TT-BGDDT ngày 26/12/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

11 bộ sách giáo khoa tiếng Anh mới được biên soạn tiếp nối bộ sách giáo khoa tiếng Anh tiểu học (tiếng Anh 3, tiếng Anh 4, tiếng Anh 5) và bộ sách giáo khoa tiếng Anh bậc THCS (tiếng Anh 6, tiếng Anh 7, tiếng Anh 8, tiếng Anh 9, tiếng Anh 10.)

Sách tiếng Anh lớp 11 được biên soạn chú trọng vào năng lực thực hành, đảm bảo sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh lớp 11, sách mới sẽ đạt cấp độ 3.2 trong khung ngoại ngữ 6 cấp độ của Việt Nam.

Tương tự như sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 mới, sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 được xây dựng theo quan điểm lấy người học làm trung tâm, chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. ngày. Các bài giảng trong sách bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và nhiều hoạt động đa dạng khác, giúp kích thích tinh thần tự học của học sinh.

Xem thêm  Các loại dây đồng hồ hiện nay trên thị trường. Nên chọn loại dây đồng hồ nào?

Đối tượng phù hợp sử dụng sách: Về đối tượng nên sử dụng 11 bộ sách giáo khoa tiếng Anh mới, chúng ta có thể nhận định rõ ràng:

 • Học sinh lớp 11: Tất cả học sinh lớp 11 đang theo học tại các trường chính quy ở Việt Nam đều phải có cuốn sách này để phục vụ quá trình học tập của mình.
 • Giáo viên tiếng Anh: Giáo viên dạy chương trình Tiếng Anh lớp 11 cần sở hữu cuốn sách làm tài liệu giảng dạy cho học sinh. Ngoài ra, giáo viên các chương trình khác cũng nên tham khảo SGK tiếng Anh 11 mới để có thể cập nhật những thay đổi của cuốn sách này.
 • Tự học tiếng Anh: Bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 đến lớp 12 là bộ tài liệu lý tưởng dành cho những ai muốn tự học tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Được biên soạn và xuất bản bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, bộ sách giáo khoa tiếng Anh mới 11 cuốn được coi là nguồn tài liệu học tập rất đáng tin cậy.

Review chi tiết sách tiếng Anh lớp 11 Sách mới tập 1 & 2

Sách Tiếng Anh 11 cuốn sách mới (đầy đủ tập 1, 2) là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học và luyện tập tiếng Anh. Sách giáo khoa tiếng Anh Pilot 11 do Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam biên soạn theo chương trình thí điểm tiếng Anh do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, có sự hợp tác chặt chẽ về mặt chuyên môn và kỹ thuật với Nhà xuất bản Pearson.

Sách mới được biên soạn theo hướng giao tiếp, giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó ưu tiên cho 2 kỹ năng nghe và nói. . Với những bài học hấp dẫn và mang tính giáo dục.

Bộ sách Tiếng Anh lớp 11 mới được trình bày theo các phần: Khởi đầu, Ngôn ngữ, Kỹ năng: Đọc, Nói, Nghe, Viết, Giao tiếp và Văn hóa, Nhìn lại, Dự án bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11 của chương trình . Bộ Giáo dục.

Xem thêm  Sao Việt 16/11: Trấn Thành lộ diện sau tin 'dao kéo', Đức Phúc tặng bố xe sang

MỤC LỤC SÁCH TIẾNG ANH LỚP 11 MỚI TẬP 1 & 2

Sách Tiếng Anh Lớp 11 Sách Mới Tập 1

 • Bài 1: Khoảng cách thế hệ – Generation Gap
 • Unit 2: Mối quan hệ – Mối quan hệ
 • Unit 3: Become Independent – ​​Trở nên độc lập
 • Bài 4: Caring For Who Needs – Chăm sóc người cần giúp đỡ
 • Unit 5: Being Part Of Asean – Là thành viên của ASEAN

Sách Tiếng Anh Lớp 11 Sách Mới Tập 2

 • Unit 6: Global Warming – Sự nóng lên toàn cầu
 • Đơn vị 7: Giáo dục nâng cao – Giáo dục đại học
 • Bài 8: Di sản thế giới của chúng ta – Di sản thế giới
 • Bài 9: Cities Of The Future – Thành phố của tương lai
 • Bài 10: Lối sống lành mạnh và tuổi thọ – Lối sống lành mạnh và tuổi thọ

Ngoài các học phần chính, 11 giáo trình tiếng Anh mới còn có các phụ lục sau:

 • Sơ đồ sách: Đây là phần giới thiệu chi tiết về những kiến ​​thức bạn sẽ học trong một unit. Thông thường, trong một bài học, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động sau: Phát âm, Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc, Nói, Nghe, Viết, Tiếng Anh hàng ngày, Văn hóa/Cil, Dự án,
 • Ôn tập: Sau mỗi 2 hoặc 3 Unit sẽ có phần ôn tập để các bạn ôn lại kiến ​​thức ở các Unit đó. Bài review sẽ bao gồm những kiến ​​thức sau:
 • Ngôn ngữ: Ôn tập từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh lớp 11.
 • Kỹ năng: Làm các bài tập liên quan đến 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • Glossary: ​​Phần này thường được thiết kế ở cuối sách nhằm tổng hợp lại toàn bộ từ vựng bạn đã học từ unit 1 đến unit 4. Các bạn nhớ nắm bắt hết các từ mới để có thể làm bài tập trong SGK nhé. một cách chính xác nhất!
Xem thêm  Top 11 hãng đồng hồ Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Ưu điểm: Cập nhật đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết: Nếu chương trình sách cũ tập trung chủ yếu vào từ vựng và ngữ pháp thì sách Tiếng Anh 11 mới bổ sung thêm 4 kỹ năng cần thiết: Nghe nói đọc viết. Điều này không chỉ giúp học sinh phát triển tiếng Anh toàn diện mà còn dần tiếp cận những kỹ năng xuất hiện trong các bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh khác.

Bổ sung thêm các hoạt động ngoại khóa: Cập nhật thêm các hoạt động như: Tiếng Anh mỗi ngày, Văn hóa/Cil, Dự án sẽ giúp học sinh vui chơi sau những giờ học căng thẳng, tạo cảm giác hứng thú cho học sinh khi học tập. học tiếng Anh

Cách trình bày sách khoa học: Tất cả các phần trong sách giáo khoa Tiếng Anh 11 mới được sắp xếp rõ ràng, đẹp mắt và nhìn rất khoa học. Giúp người học thích thú với những kiến ​​thức trong sách.

Sử dụng hình ảnh miêu tả: Xuyên suốt các bài học trong sách, sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới đã bổ sung thêm nhiều hình ảnh minh họa, giúp người học dễ nhìn hơn thay vì trình bày quá nhiều từ.

Nhược điểm: Nặng và nhiều kiến ​​thức: Với những người có trình độ tiếng Anh trung bình kém thì việc chuyển sang học mới 11 cuốn sách tiếng Anh sẽ khá khó khăn, dễ nản.

Link đọc Ebook Tiếng Anh Lớp 11 Sách Mới Tập 1 & 2 PDF trực tuyến

Mua Sách Tiếng Anh Lớp 11 Mới Tập 1 & 2 bản quyền ở đâu? ĐÂY

Link tải sách Tiếng Anh lớp 11 Sách mới Tập 1 & 2 PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện, các bạn hãy mua nguyên bản Sách mới lớp 11 tiếng Anh tập 1 & 2 để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: Dowload Sách Tiếng Anh Lớp 11 Sách Mới (PDF) Global Success [Tập 1, 2] miễn phí tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận