Các tiktoker nam phải đối mặt với việc bị các thương hiệu đã đặt chỗ cho họ từ chối hợp đồng.

►Tìm trên FB một nhân viên spa mới vào nghề được 3 tháng đã “tập” tiêm chất làm đầy khiến cô gái trẻ bị mù vĩnh viễn

►Clip Duy Nen được phát hiện lại, chủ quán bún gà Lâm “nổi tiếng làm khó”, fan nhanh chóng quay lại và sốc

►Trường hợp vận động viên Phạm Như Phương tự nhận mình “bị loại”, huấn luyện viên lên tiếng phủ nhận việc thu phần trăm: Vở kịch này biết đứng về phía ai!

►Vụ “Vlog Xe Lăn”: “Rò rỉ” kịch bản gốc, nghi ngờ nam TikToker “đạo văn”, “view” bất chấp

Liên quan đến trường hợp một nam tiktoker bị tố tạo nội dung tục tĩu, gạ gẫm khi đăng bài về một quán phở nổi tiếng ở Hà Nội có thái độ coi thường người khuyết tật. Chủ quán phở cũng làm rõ không hề có sự việc như vậy xảy ra, đồng thời còn trích xuất camera để chứng minh sự trong sạch của quán phở.

Ngay sau đó, dân tình lập tức đổ dồn sự chỉ trích vào nam tiktoker khi cố tình “ăn mà không nói có”, gây tiếng xấu cho quán phở ở phố cổ Hà Nội. Còn với quán phở, không những không ảnh hưởng đến việc kinh doanh mà còn được nhiều người biết đến và ủng hộ.

Nam tiktoker không chỉ nhận phải sự phẫn nộ từ cư dân mạng mà còn bị các nhãn hàng, đơn vị đặt vé từ chối hợp tác quảng cáo. Cụ thể, một công ty bánh kẹo ở TP.HCM cho biết sẽ thanh lý hợp đồng với L., một đơn vị quảng cáo trà khác cũng cho biết đã ngừng thuê L. phát trực tiếp sau khi nhận ra sự thiếu trung thực của nam tiktoker này. .

Xem thêm  15 Pictures of a Young Pamela Anderson

Như vậy, vì thiếu suy nghĩ nên L. đã phải trả giá rất đắt. Tuy nhiên, mọi người không nên đưa ra những lời chỉ trích gay gắt, người sai sẽ nhận ra lỗi lầm của mình và có cơ hội sửa chữa.

CHO BẠN:

FULL Clip thích hợp thư giãn tại chùa Đồng Nai C.lip trụ trì chùa Đức Đức 3 phút
Lộ trình Trần Hạ Linh đánh vần 2024 Clip Tiktoker Viên Vibi hé lộ show mới vừa qua

Vụ nghỉ hưu của Phạm Như Phương: Chị lên tiếng tố cáo, sự nghiệp “chùn bước” vì thầy giáo “quên” khai báo

Bị dân mạng hỏi về HIEUTHUHAI, bạn gái tin đồn trả lời bất ngờ, nghi ngờ “cơm không ngon, canh không ngọt”

“Bà vợ quốc dân” Eimi Fukada khoe mặt chồng sắp cưới và nhẫn kim cương, AE đau lòng online làm sao có thể “lấp đầy khoảng trống”

Danh tính cô dâu ‘tự hào’ ở Cần Thơ được mẹ tặng 13 tỷ và một chiếc ô tô, 20 lượng vàng và căn hộ “sang chảnh” từ nhà trai. Cô sinh ra trong một gia đình tài phiệt giàu có.

Nhớ để nguồn: Drama chiếc xe lăn và quán phở gà Hà Nội: Nam tiktoker bị các nhãn hàng quay lưng, chính thức c.ắt hợp đồng quảng cáo tại thtrangdai.edu.vn