Dự báo thời tiết TP.HCM hôm nay 5/10: Trời nhiều mây, chiều có nơi mưa rào

Thời tiết TP.HCM hôm nay ngày 5/10 nhiều mây, có nắng, thỉnh thoảng có mưa rào và dông rải rác một số nơi vào buổi chiều.

Theo dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn miền Nam, thời tiết TP.HCM hôm nay, ngày 5/10 trời nhiều mây, có nắng, thỉnh thoảng có mưa rào vào buổi chiều và rải rác có giông vài nơi.

Cụ thể, trong các buổi sáng và chiều ngày 5/10, sáng và chiều ngày 5/10, thời tiết ở TP.HCM nhiều mây và nắng, thỉnh thoảng có mưa rào và giông vài nơi vào buổi chiều.

Thời tiết TP.HCM hôm nay ngày 5/10 nhiều mây, có nắng, thỉnh thoảng có mưa rào và dông rải rác một số nơi vào buổi chiều.

Nhiệt độ dao động trong khoảng 32 – 33 độ C, độ ẩm tương đối phổ biến là 79 – 80%, mật độ mây 86 – 92%. Hướng gió Tây Nam, tốc độ 13 – 15 km/h. Gió giật mạnh tốc độ 24 – 30 km/h.

Tối 5/10, thời tiết TP HCM chủ yếu nhiều mây, khô ráo, không mưa. Nhiệt độ tiếp tục duy trì ổn định trong khoảng 26 – 27 độ C. Độ ẩm trung bình phổ biến là 92 – 96%, mật độ mây 93 – 100%. Hướng gió Tây Nam, tốc độ 9 – 11 km/h. Gió giật mạnh tốc độ 11 – 19 km/giờ.

Khu vực Nam Bộ ngày 5/10, từ sáng đến trưa trời nắng gắt, nhiệt độ tăng nhẹ. Nhiệt độ cao nhất tại Biên Hòa, TP.HCM, Tây Ninh, Thủ Dầu Một, Mỹ Tho, Châu Đốc là 33 độ C. Cần Thơ và các nơi khác nhiệt độ dao động từ 31 – 32 độ C.

Xem thêm  Falafel là gì? Cách làm falafel (chả đậu gà) thơm ngon, đơn giản tại nhà

Thời tiết về chiều tối có mưa rải rác trên một nửa diện tích, số điểm mưa chỉ mang tính cục bộ, lượng mưa phổ biến từ 10 – 30mm. Khi có giông bão, hãy cẩn thận với sấm sét và gió mạnh.

Thời tiết ven biển: Vùng ven biển Cà Mau – Kiên Giang, trong đó có Phú Quốc, Thổ Chu, Nam Du có dông, dễ kèm theo lốc xoáy, gió mạnh.

Vùng biển Ninh Thuận – Cà Mau ngoài khơi hai huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa thời tiết ít mưa, trời nắng, gió cấp 4 – 5.

theo vtc.vn – Sao chép

Nhớ để nguồn: Dự báo thời tiết TP.HCM hôm nay 5/10: Trời nhiều mây, chiều có nơi mưa rào tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận