Đừng xem video vệ sinh điện thoại này! Bạn sẽ không dám đụng vào điện thoại của mình nữa đâu

Bạn đang xem bài viết Đừng xem video vệ sinh điện thoại này! Bạn sẽ không dám chạm vào điện thoại của mình nữa. Tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Đoạn video ghi lại cận cảnh quá trình vệ sinh iPhone đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem trên các diễn đàn trực tuyến trên toàn thế giới. Video này đã khiến nhiều người giật mình.

Video “Cách vệ sinh iPhone chuyên nghiệp” được đăng tải trên YouTube vào ngày 5/12. Sau 2 tuần, video đã thu hút gần 11,5 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt bình luận.

Trong video, kỹ thuật viên chuyên sửa chữa iPhone ghi lại quá trình vệ sinh iPhone và toàn bộ thao tác được phóng to dưới kính hiển vi, giúp người dùng có thể nhìn rõ cận cảnh bụi bẩn bám trên điện thoại. .

Video này cũng là một trong những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – Weibo. Chủ đề thu hút hàng trăm triệu lượt xem và chia sẻ.

“Cuối năm chúng ta cũng nên dọn dẹp iPhone một chút. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy xem video này. Tôi chưa bao giờ nghĩ điện thoại của mình lại đáng sợ đến thế. Nhưng thành thật mà nói, tôi không thể rời mắt khỏi video này”, tài khoản Taku Xing bình luận.

Xem thêm  Xem Phim Hậu Duệ Mặt Trời (Trọn Bộ 16/16 Tập Full HD)

Trang công nghệ Sina viết: “Không biết người công nhân có cảm thấy khó chịu khi lau chùi chiếc iPhone này không? Nó trông rất bẩn dưới kính hiển vi”. Chủ đề này đã thu hút hàng trăm ngàn cuộc thảo luận. Nhiều người cho biết họ không dám sử dụng điện thoại nữa sau khi xem video.

Tài khoản Quin Quin Zhao cũng bình luận: “Vậy mà Apple từng nói lau iPhone bằng khăn ướt là đủ. Nó bẩn đến mức tôi không nghĩ điện thoại lại có thể bẩn đến thế. Tôi mang iPhone ra cửa hàng và nhờ họ làm sạch.” làm sạch nó thật kỹ.”

Các video lau chùi điện thoại đang tiếp tục được lan truyền và “gây bão” trên khắp mạng xã hội. Trên Instagram, tài khoản 9gag đăng lại video và nhận được gần 8 triệu lượt xem trong một ngày.

Cận cảnh quá trình vệ sinh iPhone

Trên Reddit, đoạn video trở thành chủ đề gây tranh cãi, nhiều người khẳng định họ chưa bao giờ thấy một chiếc iPhone nào bẩn đến vậy. Một số người nghi ngờ điện thoại đã bị cố tình làm bẩn. “Nếu không thì chiếc điện thoại này chắc chắn được nhặt từ kho rác”, tài khoản Chopper Dan bình luận. Đáp lại, tài khoản Waving Rambo cho biết: “Mọi người đều nghĩ điện thoại của mình sạch sẽ nhưng thực tế nó bẩn hơn bạn nghĩ rất nhiều, đặc biệt là các thiết bị điện tử được sử dụng liên tục hàng ngày. Hãy vệ sinh điện thoại, tai nghe và đồng hồ ít nhất vài lần.” một năm.”

Xem thêm  Các cổng kết nối trên điện thoại

Nhìn lại, thật khó để chắc chắn liệu video này có phản ánh chính xác thực tế hay cố tình làm bẩn để thu hút nhiều lượt xem như vậy. Tuy nhiên, sau khi xem video, nhiều người cũng phải xem lại thói quen sử dụng của bản thân để đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị và giữ gìn vệ sinh.

Với những thông tin từ bài viết, hi vọng các bạn sẽ sử dụng điện thoại đúng cách và không gặp phải những tình huống đáng báo động như trong video!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Đừng xem video vệ sinh điện thoại này! Bạn sẽ không dám chạm vào điện thoại của mình nữa. Tại thtrangdai.edu.vn, các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Đừng xem video vệ sinh điện thoại này! Bạn sẽ không dám đụng vào điện thoại của mình nữa đâu tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận