Elephone S8 smartphone không viền đẹp hơn cả Mi Mix

Bạn đang đọc bài viết smartphone không viền Elephone S8 đẹp hơn Mi Mix tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Elephone S8 sẽ là chiếc smartphone tiếp theo có màn hình cong kéo dài sang 2 cạnh và thiết kế không viền đẹp mắt.

Mi Mix, chiếc smartphone tưởng chừng chỉ là concept thiết kế đẹp mắt sau khi ra mắt chính thức đã ngay lập tức tạo được hiệu ứng cực lớn trong giới công nghệ, tập trung sự chú ý vào hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi.

Thiết kế màn hình gần như không viền như Mi Mix được dự đoán sẽ trở thành xu hướng smartphone trong năm tới khi một số hãng công nghệ bắt đầu “nhá hàng” với thiết kế đẹp không kém như Nubia, Nokia. với Nokia EDGE hay gần đây nhất là Elephone với mẫu Elephone S8.

Màn hình cong Elephone S8 tràn viền 2 cạnh

Theo hình ảnh concept, Elephone S8 sẽ có viền bezel ở phía trên và hai cạnh bên mỏng đến mức gần như không tồn tại. Hơn nữa, màn hình tràn cạnh tương tự như Samsung Galaxy S7 Edge cũng hứa hẹn mang đến vẻ đẹp khó cưỡng, thậm chí còn hấp dẫn hơn cả Mi Mix hiện tại.

Theo thông tin rò rỉ về cấu hình, không chỉ có thiết kế đẹp, Elephone S8 còn có thể trở thành “quái vật” về tốc độ và sức mạnh phần cứng, thể hiện qua vi xử lý 12 nhân và bộ nhớ 4 GB. RAM và 128 GB bộ nhớ trong tốc độ cao. Hơn nữa, hãng công nghệ Trung Quốc còn đề cập đến những đột phá về camera cũng như bảo mật vân tay sẽ xuất hiện trên thiết bị mới này.

Xem thêm  Choáng "ng.ợp" dinh thự 150 tỷ của đại gia Cần Thơ: Rộng 3.000m2, dát vàng "l.óa mắt"

Elephone S8 có viền bezel độc đáo

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết smartphone không viền Elephone S8 đẹp hơn Mi Mix tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn. hấp dẫn.

Nhớ để nguồn: Elephone S8 smartphone không viền đẹp hơn cả Mi Mix tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận