Facebook vươn tầm “troll troll thế giới”, nhiều tài khoản “suýt bay màu” ngay trong đêm

Tài khoản Facebook tự động đăng xuất, sau đó đăng nhập lại không thể, đây là vấn đề mà nhiều người dùng Việt Nam đang gặp phải.

Tối 5/3, nhiều người dùng tại Việt Nam cho biết đã gặp sự cố nghiêm trọng khi sử dụng mạng xã hội Facebook. Theo đó, nhiều người cho biết tài khoản của họ bất ngờ bị đăng xuất khỏi ứng dụng.

Chia sẻ với VietNamNet, chị Hà Vân ở Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết: “Khi đang truy cập Facebook bằng ứng dụng trên điện thoại, tôi xuất hiện thông báo yêu cầu tôi đăng nhập lại tài khoản. Tuy nhiên, sau khi nhập mật khẩu và thực hiện 2- bước xác thực, tôi vẫn không thể đăng nhập lại Facebook.”

Facebook gặp sự cố khi đăng xuất khỏi tài khoản vào tối ngày 5/3.

Tương tự, anh Đức Thịnh, một người dùng Facebook khác cũng không thể truy cập lại Facebook dù đã làm mọi cách mà nền tảng này yêu cầu.

“Khi Facebook đăng xuất đột ngột, tôi đăng nhập lại và chọn xác thực qua mã OTP nhưng hơn 3 phút sau vẫn chưa gửi tin nhắn bảo mật về máy. Không chỉ Facebook, ứng dụng Messenger trên điện thoại của tôi cũng gặp vấn đề khi tự động đăng xuất khỏi tài khoản”, ông Thịnh nói.

Không chỉ ứng dụng di động, sự cố tương tự cũng xảy ra trên phiên bản web của mạng xã hội Facebook. Sự cố bắt đầu xảy ra vào khoảng 22h ngày 5/3 và khoảng một giờ sau vẫn chưa thể khắc phục được.

Xem thêm  Lộ Clip Dj Mie Bịt Miệng Tận 7 phút gây sốt cộng đồng mạng

Theo trang web ghi lại sự cố DownDetector, các vấn đề liên quan đến đăng nhập Facebook đang xảy ra với người dùng mạng xã hội này trên toàn thế giới. Cụ thể, đã có gần 360.000 phản hồi của người dùng về sự cố của Facebook vào tối 5/3.

Các vấn đề phổ biến mà người dùng Facebook trên toàn thế giới đang gặp phải là không thể đăng nhập, các vấn đề với trang web và ứng dụng di động của Facebook.

Hiện vẫn chưa rõ Facebook đang gặp phải vấn đề gì. Trên trang cá nhân X (Twitter), ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đang cố gắng trấn an người dùng.

“Thư giãn đi các bạn. Hãy đợi vài phút và mọi chuyện sẽ được giải quyết”, Mark Zuckerberg nói.

(Theo Vietnamnet.vn)

Nhớ để nguồn: Facebook vươn tầm “troll troll thế giới”, nhiều tài khoản “suýt bay màu” ngay trong đêm tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận