Full Clip Nữ Sinh Quỳ Khóc Trước Cửa Lớp Đến Kiệt Sức gây phẫn nộ

Hiện nay, clip nữ sinh quỳ gối khóc trước cửa lớp đang là một trong những từ khóa phổ biến trên internet, mạng xã hội và được cộng đồng đang tìm kiếm.

Dành cho tất cả các bạn muốn xem các video lan truyền mới nhất hiện đang là chủ đề thịnh hành. Vì vậy, ldg.com.vn sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết mới nhất về dịch vụ. Phải chăng clip nữ sinh quỳ khóc trước cửa lớp đến kiệt sức? Có đúng không?. Hãy cùng theo dõi nhé!

Từ tối 29/9, mạng xã hội lan truyền clip một nữ sinh quỳ khóc trước cửa lớp cho đến khi kiệt sức, co giật rồi bị giáo viên chủ nhiệm kéo vào lớp.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền rộng rãi clip một nữ sinh nằm trước lớp, khóc đến kiệt sức và co giật. Sau đó, nữ sinh bị giáo viên chủ nhiệm túm lấy và kéo vào lớp.

Kèm theo bài viết là những đoạn video ngắn ghi lại cảnh một nữ sinh quỳ gối khóc lóc xin lỗi giáo viên bên ngoài hành lang lớp học. Vụ việc được cho là xảy ra tại lớp 12D4 trường THPT Đa Phúc, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Theo đó, vào ngày nhà trường tổ chức Tết Trung thu cho toàn trường, giáo viên chủ nhiệm dạy môn công dân đã giao cho lớp trưởng đặt bánh sinh nhật để chúc mừng các bạn trong lớp có cùng ngày sinh nhật. trong tháng.

Nghe đồn cô giáo túm áo lôi cô vào lớp

Trong clip, nữ sinh nằm xuống hành lang phía trước lớp học, khóc lóc và gọi “Cô”. Trong khi đó, cô giáo túm áo cô gái kéo vào lớp và nói: “Đừng vì em mà làm người khác bẽ mặt”.

“Vì không đặt bánh đúng cửa hàng mà giáo viên yêu cầu nên khi mang bánh đến lớp, nữ sinh đã bị giáo viên chửi bằng những lời lẽ hết sức vô đạo đức, dọa sẽ hạ thấp hạnh kiểm và không được dự thi tốt nghiệp. , khiến nữ sinh sợ hãi và bối rối.

Sau đó, nữ sinh bị đuổi ra ngoài hành lang và khóc suốt 2 tiếng đồng hồ cho đến khi kiệt sức. Lúc này, cô giáo đã đi ra ngoài và tiếp tục dùng những lời lẽ xúc phạm nữ sinh. Nữ sinh hoảng sợ ôm lấy chân cô giáo, cầu xin sự tha thứ cho đến khi cô co giật tại chỗ. Dù cả lớp đã khuyên không nên nhưng cô giáo vẫn kéo nữ sinh này xuống đất”, thông tin lan truyền.

Phụ huynh và học sinh thừa nhận sai lầm?

Trao đổi với phóng viên sáng 30/9, thầy Nguyễn Duy Hiển – hiệu trưởng trường THPT Đa Phúc – cho biết, vụ việc xảy ra vào sáng 29/9 trong giờ hoạt động của lớp 12D4.

Ông Hiển cho rằng, việc cắt bớt một phân đoạn trong hoạt động của lớp có thể dễ khiến người xem hiểu lầm rằng giáo viên đang bạo hành học sinh, thực tế không phải vậy.

“Học sinh này mắc lỗi nên cô giáo mời ra ngoài. Khi ra ngoài, cậu học sinh này đã khóc lóc xin lỗi cô giáo rồi quỳ xuống trước cửa lớp. Cô bảo học sinh đứng dậy thì học sinh này nói: “Em tha thứ cho anh”.

Lúc đó sức khỏe tôi không được tốt nên tôi nằm liệt giường. Thầy bảo học trò đứng dậy nhưng em không đứng nổi, “người em mềm như chiếc lá”. Vì vậy, giáo viên đã có hành động không đúng đắn khi kéo học sinh lên. Lời nói của cô giáo có thể hơi to, dễ gây hiểu lầm, không có bạo lực”, ông Hiển thông tin.

Ông Hiển nói thêm, việc nữ sinh xin lỗi và quỳ trước cửa lớp là do nữ sinh chủ động quỳ và sự việc chỉ diễn ra khoảng 15 phút, không có cách nào giáo viên yêu cầu. học sinh quỳ ngoài cửa lớp.

“Chiều 29/9, nhà trường đã làm việc với phụ huynh và học sinh, cả phụ huynh và học sinh đều thừa nhận lỗi của mình. Cũng trong sáng nay (30/9), công an sẽ đến trường để xác minh vụ việc”. , ông Hiển cho biết.

Công an can thiệp vụ học sinh khóc lóc, kiệt sức quỳ trước cửa lớp học ở Hà Nội

Đoạn clip được lan truyền trên mạng ghi lại cảnh một học sinh kiệt sức quỳ trước cửa lớp khóc lóc, trong khi giáo viên túm cổ áo học sinh kéo ngay đến cửa lớp.

Vụ việc được xác định xảy ra tại lớp 12D4, trường THPT Đa Phúc, Sóc Sơn, Hà Nội. Trong clip, cô giáo có hành động thao túng, trong khi nữ sinh khóc lóc ôm chân cô giáo xin tha đến mức co giật tại chỗ.

Dù các học sinh trong lớp đã khuyên cô không nên làm vậy nhưng cô giáo vẫn kéo nữ sinh này xuống đất.

Lãnh đạo nhà trường xác nhận đã xảy ra vụ việc đoạn clip ghi lại hình ảnh giáo viên và học sinh lớp 12 tại trường được phát tán trên mạng xã hội.

Hình ảnh cô giáo được cho là đang kéo nữ sinh xuống sàn (Ảnh: Trích clip).

Tuy nhiên, nhà trường cho biết giáo viên trong clip không hề la mắng hay có bất kỳ mâu thuẫn nào với học sinh.

Nhà trường đã nhắc nhở cô giáo về hành vi không đúng mực của cô đối với học sinh, đồng thời liên lạc với phụ huynh học sinh và mời công an vào cuộc.

Trao đổi nhanh với phóng viên Dân trí Sáng 30/9, bà Trần Thị Thanh Huệ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn, cho biết, mặc dù cấp THPT thuộc sự quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo nhưng do xảy ra sự cố trên địa bàn, đơn vị này đã bàn bạc, phối hợp xử lý, xác minh sự việc.

“Hiện UBND huyện đã yêu cầu công an vào cuộc điều tra. Bất kể vụ việc đúng hay sai, sau khi có kết luận của công an, địa phương sẽ có thông tin cụ thể”, bà Huệ nói.

Ông Hồ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn cũng xác nhận với phóng viên Đan Trí Vụ việc trên xảy ra tại trường THPT Đa Phúc, địa phương đang yêu cầu xác minh cụ thể.

Nhớ để nguồn: Full Clip Nữ Sinh Quỳ Khóc Trước Cửa Lớp Đến Kiệt Sức gây phẫn nộ tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Lý Nhã Kỳ: Ở nhà dát vàng, mua du thuyền để đi ngắm hoàng hôn và sở hữu kim cương để quên đi những đêm cô đơn