(FULL) TẢI Sách Atomic Habits – Thói Quen Nguyên Tử PDF, Đọc Ebook Online

(FULL) TẢI Sách Atomic Habits - Thói Quen Nguyên Tử PDF, Đọc Ebook Online

“Thói quen nguyên tử” là cuốn sách được viết bởi tác giả James Clear, xuất bản lần đầu vào năm 2018. Nội dung sách hướng dẫn người đọc phá bỏ những thói quen xấu và phát triển những thói quen tốt chỉ trong 4 bước đơn giản. , giúp thúc đẩy sự thay đổi tích cực theo thời gian.

Link tải sách Atomic Habits PDF miễn phí

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Thói quen nguyên tử

✅Danh mục: Kinh doanh, Tâm lý học, Phát triển cá nhân, Khoa học, Lãnh đạo

✅Tác giả: James Clear

✅Số trang: 112

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới

Cuốn sách Atomic Habits của tác giả James Clear là một cuốn sách rất dễ đọc, dễ hiểu và dễ áp ​​dụng. Chúng ta thường thuyết phục bản thân rằng thành công đến từ những hành động vĩ đại, nhưng James sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng ngay cả một thói quen nhỏ cũng có thể tạo nên sự khác biệt lớn.

Thói quen là lợi ích kép của việc hoàn thiện bản thân. Nói một cách đơn giản, bạn càng lặp lại một thói quen thì hiệu quả mà thói quen đó mang lại cho bạn càng hiệu quả. Chúng dường như tạo ra rất ít hoặc không có sự khác biệt hàng ngày, nhưng tác động tích lũy qua nhiều tháng và nhiều năm là rất lớn.

Sách bán chạy nhất của Tạp chí Phố Wall, Sách bán chạy nhất của USA Today, Sách bán chạy hàng tuần của Nhà xuất bản. Nằm trong Top 20 tựa sách phi hư cấu bán chạy nhất và được đọc nhiều nhất trên Amazon trong 40 tuần tính đến tháng 9 năm 2019.

“Thành công là sản phẩm của những thói quen hàng ngày – không phải của sự biến đổi một lần trong đời”.

“Một thay đổi nhỏ có thể thay đổi cuộc sống của bạn không?

Chắc hẳn rất khó để đồng ý với điều đó. Nhưng nếu bạn thay đổi nó một chút thì sao? Một chút nữa? Sau đó thêm một chút nữa? Đến một lúc nào đó, bạn phải thừa nhận rằng cuộc đời mình đã thay đổi chỉ nhờ một thay đổi nhỏ…

Và đó chính là sức mạnh của thói quen nguyên tử…”

“Cuốn sách này rất hữu ích và có giá trị ứng dụng tối đa. James Clear chắt lọc những điều thiết yếu của việc hình thành thói quen để bạn có thể đạt được nhiều thành tựu hơn bằng cách tập trung vào ít hơn” – Mark Manson, Tác giả cuốn The Subtle Art Of Not Give AF* CK

Xem thêm  Xem Phim Anh Bán Đồng Nát May Mắn Full Tập 1,2,3,4,5 (Trọn Bộ Thuyết minh)

Hệ thống mang tính cách mạng giúp bạn cải thiện 1% mỗi ngày. Mọi người nghĩ rằng nếu muốn thay đổi cuộc sống, bạn cần phải nghĩ lớn. Nhưng James Clear đã khám phá ra một cách khác. Tác giả phát hiện ra rằng sự thay đổi thực sự đến từ tác động sâu sắc của hàng trăm quyết định nhỏ – chống đẩy hai lần mỗi ngày, thức dậy sớm hơn năm phút mỗi sáng hoặc chỉ đọc thêm một trang sách. Tác giả gọi đây là thói quen nguyên tử.

Trong cuốn sách mang tính đột phá này, tác giả Clear đã làm sáng tỏ những thay đổi nhỏ này có thể mang lại kết quả đáng ngạc nhiên khi áp dụng vào cuộc sống như thế nào. Tác giả bật mí những thủ thuật đơn giản nhưng rất hữu ích (nghệ thuật sắp xếp những thói quen đã quên, sức mạnh bất ngờ của Quy tắc Hai phút,…) và đi sâu hơn vào các khía cạnh được giải thích trong Tại sao chúng lại có tác dụng như vậy theo tâm lý học và khoa học thần kinh? Xuyên suốt cuốn sách, tác giả kể những câu chuyện đầy cảm hứng về những vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic, những nhà lãnh đạo hàng đầu và những nhà khoa học lỗi lạc đã vận dụng khoa học về thói quen đến những thói quen nhỏ để có một cuộc sống hạnh phúc, lạc quan và hiệu quả. Những thay đổi nhỏ này sẽ có tác động biến đổi đến sự nghiệp, các mối quan hệ và cuộc sống của bạn.

✅Tác giả: James Clear là tác giả, diễn giả và nhà tư vấn phát triển cá nhân, chuyên xây dựng thói quen tích cực và tối ưu hóa hiệu suất cuộc sống. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là cuốn sách “Thói quen nguyên tử”, được dịch ra nhiều thứ tiếng và được cộng đồng độc giả cũng như các chuyên gia phát triển cá nhân đánh giá cao.

James Clear cũng là chủ sở hữu của blog jamesclear.com và bản tin 3-2-1, nơi ông chia sẻ kiến ​​thức và lời khuyên về việc xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, năng suất hơn và thành công hơn. Bản thân tôi cũng đang đăng ký nhận bản tin 3-2-1 (3 Ý Tưởng Từ Tôi, 2 Trích Dẫn Từ Người Khác, 1 Câu Hỏi Dành Cho Bạn) và cảm thấy nội dung ngắn gọn, dễ đọc, đáng suy ngẫm.

Xem thêm  Đánh giá tủ lạnh Panasonic Inverter 325 lít NR-BV361WGKV (mới 2022) giảm dư lượng thuốc trừ sâu

Review chi tiết cuốn sách Thói quen nguyên tử

Atomic Habits (tạm dịch: Thói quen nguyên tử, tựa tiếng Việt: Thay đổi thói quen, kết quả bất ngờ) là một cuốn sách tương đối dày hơn 300 trang. Xuyên suốt cuốn sách, tác giả James Clear tập trung trình bày những nguyên tắc giúp chúng ta “tạo thói quen tốt và từ bỏ thói quen xấu bằng những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả”.

Tại sao chúng được gọi là thói quen nguyên tử? Bởi đây là những hành động vô cùng nhỏ được lặp đi lặp lại hàng ngày. Nếu chỉ thực hiện một lần, những hành động tích cực dù nhỏ cũng khó có thể tạo nên sự khác biệt. Tuy nhiên, nếu chúng trở thành thói quen và được thực hiện đều đặn trong nhiều năm, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những thành công ngoài mong đợi, thậm chí vượt cả sự mong đợi của mình.

Có một điểm khác biệt khi tôi đọc cuốn sách này, tác giả không khuyên chúng ta theo đuổi những thói quen của những tỷ phú nổi tiếng mà cuốn sách tập trung vào cách hình thành những thói quen mà bạn mong muốn.

Hơn nữa, Atomic Habits không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn hình thành và duy trì những thói quen tốt mà còn giúp bạn loại bỏ những thói quen xấu vẫn đang âm ỉ trong bạn. “Những thói quen nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn”, chúng ta thường rơi vào suy nghĩ rằng thành công lớn phải đi kèm với những hành động vĩ đại, đôi khi chúng ta cứ nghĩ đến những điều thực sự lớn lao và cao cả. Giống như nói quá nhiều về bản thân mình :))) Nhưng cuốn sách này giúp tôi nhìn lại định nghĩa về thành công – sự khác biệt không nằm ở nỗ lực lớn mà ở nỗ lực nhỏ được tích lũy theo thời gian.

Mục lục của Atomic Habits được chia thành các chương như sau:

 • Chương 1: Sức mạnh đáng ngạc nhiên của thói quen nguyên tử
 • Chương 2: Thói quen hình thành tính cách/bản sắc của bạn như thế nào (và ngược lại)
 • Chương 3: 4 bước để xây dựng thói quen tốt hơn
 • Chương 4: Quy tắc số 1 – Làm rõ ràng rằng người đàn ông trông có vẻ sai
 • Chương 5: Cách tốt nhất để bắt đầu một thói quen
 • Chương 6: Động lực được đánh giá quá cao; Trong khi môi trường đóng một vai trò
 • Quan trọng hơn.
 • Chương 7: Bí quyết tự chủ
 • Chương 8: Quy tắc số 2: Làm cho họ trở nên hấp dẫn
 • Chương 9
 • Chương 10: Cách xác định và loại bỏ các yếu tố dẫn đến thói quen xấu
 • Chương 11: Quy tắc số 3: Làm mọi chuyện trở nên dễ dàng
 • Chương 12: Quy luật nỗ lực tối thiểu
 • Chương 13: Loại bỏ sự trì hoãn bằng quy tắc hai phút
 • Chương 14: Làm thế nào để biến những thói quen tốt thành quen thuộc và những thói quen xấu không thể thực hiện được
 • Chương 15: Quy tắc số 4: Làm cho nó hài lòng
 • Chương 16: Cách theo dõi những thói quen tốt mỗi ngày
 • Chương 17: Người bạn đồng hành có trách nhiệm có thể thay đổi mọi thứ
 • Chương 18: Chiến lược tối ưu để đi từ tầm thường đến vĩ đại
 • Chương 19: Luật Goldilocks: Cách duy trì động lực trong cuộc sống và công việc
 • Chương 20: Mặt trái của việc tạo dựng thói quen tốt
Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay ngày 19/06/2023 tại Quảng Nam

Đặc biệt, sau mỗi chương đều có phần tóm tắt. Nhờ đó, dù bạn thuộc trường phái “não cá vàng” hay lười đọc, bạn vẫn có thể nắm bắt được những ý tưởng quan trọng nhất của cuốn sách này.

 • TỐT HƠN 1% MỖI NGÀY
 • Tệ hơn 1% mỗi ngày trong một năm. 0,99^365 = 00,03
 • Tốt hơn 1% mỗi ngày trong một năm. 1,01365 = 37,78

Không quan trọng bạn nỗ lực bao nhiêu, quan trọng là bạn nỗ lực đủ lâu. Việc khó không phải là không thể, chỉ là sẽ mất nhiều thời gian hơn mà thôi! Để rồi đến một thời điểm nào đó đủ lâu, sẽ có lúc bạn nhìn lại toàn bộ quá trình mình đã trải qua, tưởng chừng như chẳng có gì nhưng so với lúc ban đầu thì mọi thứ đã khác quá nhiều!

Link đọc Ebook Atomic Habits PDF trực tuyến trực tuyến

Nên mua sách Atomic Habits bản quyền ở đâu? ĐÂY

Link tải sách Atomic Habits PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua cuốn Atomic Habits gốc để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: (FULL) TẢI Sách Atomic Habits – Thói Quen Nguyên Tử PDF, Đọc Ebook Online tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận