[FULL] Xem phim anime Dược Sư Tự Sự tập 20 Vietsub – Kusuriya no Hitorigogo 20

[FULL] Xem phim anime Dược Sư Tự Sự tập 20 Vietsub – Kusuriya no Hitorigogo 20

Câu chuyện của Dược sĩ tập 20 là tập mới nhất của bộ anime Lời kể của Dược sĩ. Anime Story of Medicine Master, còn được gọi là 薬屋のひとりごと(Kusuriya no Hitorigoto), được viết bởi Hyuuga Naruto và minh họa bởi Nekokurage. Phim Bác sĩ Y học Tự sự do Norihiro Naganuma đạo diễn và JC Staff sản xuất.

Nội dung của anime Truyện Dược Sư là câu chuyện xoay quanh cô gái Maomao có khả năng nhìn thấy “khí độc” trong cơ thể người khác. Hãy theo dõi bài viết sau cùng ldg.com.vn để đón xem bộ phim anime The Narrative of Medicine Master tập 20 Vietsub – Kusuriya no Hitorigogo 20.

Xem phim anime Truyền Thuyết Dược Sư tập 20 Vietsub – Kusuriya no Hitorigogo 20

Mời các bạn đón xem bộ phim anime The Narrative of Medicine Master tập 20 Vietsub – Kusuriya no Hitorigogo 20 Vietsub trong video dưới đây:

Nội Dung Lời Kể Của Dược Sĩ tập 20 Vietsub

Narrative Medicine Master tập 20 bắt đầu với việc Maomao và Jinshi điều tra vụ án một cung nữ bị sát hại. Maomao phát hiện ra nạn nhân đã bị đầu độc bằng một loại thảo dược quý hiếm. Jinshi nghi ngờ vụ án này có liên quan đến âm mưu lật đổ hoàng đế.

Trong khi đó, Maomao cũng phải đối mặt với những vấn đề cá nhân. Cô phát hiện ra mình có tình cảm với Jinshi nhưng lo sợ rằng những tình cảm này sẽ ảnh hưởng đến công việc của cô.

Xem thêm  Liên hoan phim Venice 2023 chính thức khai màn

Tập phim kết thúc với cảnh Maomao và Jinshi cùng nhau giải quyết vụ án. Jinshi hứa với Maomao rằng anh sẽ luôn bảo vệ cô.

Chi tiết:

  • Maomao và Jinshi điều tra vụ án một cung nữ bị sát hại.
  • Maomao phát hiện ra nạn nhân đã bị đầu độc bằng một loại thảo dược quý hiếm.
  • Jinshi nghi ngờ vụ án này có liên quan đến âm mưu lật đổ hoàng đế.
  • Maomao phát hiện ra mình có tình cảm với Jinshi.
  • Jinshi hứa với Maomao rằng anh sẽ luôn bảo vệ cô.

Bài viết trên trang web này ldg.com.vnmong rằng quý độc giả đã có thể theo dõi bộ phim anime The Narrative Medicine Master tập 20 Vietsub – Kusuriya no Hitorigogo 20. Tiếp tục theo dõi ldg.com.vn để cập nhật những tập mới nhất của anime này nhé.

Nhớ để nguồn: [FULL] Xem phim anime Dược Sư Tự Sự tập 20 Vietsub – Kusuriya no Hitorigogo 20 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận