Gợi ý các cách bày tiệc trái cây phong cách Giáng sinh thật xinh xắn

Gợi ý các cách bày tiệc trái cây phong cách Giáng sinh thật xinh xắn
Gợi ý cách trưng bày tiệc trái cây phong cách Giáng Sinh đáng yêu

Bạn có thể sáng tạo nhiều cách trang trí trái cây cho bữa tiệc Giáng sinh sắp tới. Hãy cùng tham khảo những cách bày trí tiệc trái cây theo phong cách Giáng sinh đáng yêu ngay dưới đây nhé.

Trong bữa tiệc Giáng sinh, trái cây là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho nó trở nên đặc biệt hơn bằng cách tạo ra nhiều hình dạng mang phong cách Giáng sinh. Mời bạn cùng khám phá những cách bày trí tiệc trái cây phong cách Giáng sinh ấn tượng ngay dưới đây.

Bánh giáng sinh

Bạn có thể Làm bánh Giáng sinh bằng trái cây. Sử dụng một Những lát dưa hấu dày làm đế bánh. Cắt lát kiwi và dán xung quanh mép bánhsửa chúng bằng một sợi nhỏ.

Rắc hạt lựu trên mặt bánh. Kế tiếp, Khéo léo cắt hoa từ nho, dâu tây để trang trí đi lên.

Bánh giáng sinh

2Cây thông từ nho

Bạn Lấy củ cà rốt làm cột trụcắm một cây tăm vào quả nho và Gắn nho xanh xung quanh củ cà rốt để tạo hình cây thông. Cắt dưa hấu và dâu tây thành hoa để trang trí. Cắt vỏ cam thành hình ngôi sao để gắn vào ngọn cây thông.

Xem thêm  Top 5 loa kéo giá rẻ dưới 5 triệu chất lượng tốt đáng mua tại Điện máy XANH

Cây thông từ nhoCây thông từ nho

Nguồn: Bà Cao Thanh Thủy

3 Cây thông đầy màu sắc

Ngoài nho, bạn có thể Làm cây thông với nhiều loại quả khác nhau để có sự đa dạng về màu sắc. Bạn có thể Dùng dâu tây, mâm xôi, dâu tằm, việt quất, kiwi, cam để làm cây thông. Cắt những miếng thơm thành hình ngôi sao để trang trí phần ngọn cây.

Những cây thông đầy màu sắcNhững cây thông đầy màu sắc

4Vòng nguyệt quế

Bạn có thể Tạo vòng nguyệt quế từ trái cây. Bạn Hãy chọn những loại trái cây bạn yêu thích và khéo léo sắp xếp chúng thành vòng tròn. Hãy chọn những loại trái cây có màu sắc khác nhau để vòng nguyệt quế trông đẹp hơn nhé!

vòng nguyệt quếvòng nguyệt quế

5Tuần lộc Giáng sinh

Bạn Dùng chuối làm đầu tuần lộc. Dùng kẹo dẻo và dâu tây để làm mũ Giáng sinh. Thêm kẹo vào miếng chuối để tạo hình mắt và mũi cho tuần lộc. Bạn cũng có thể sử dụng nho để tạo ra một phiên bản khác.

tuần lộc giáng sinhtuần lộc giáng sinh

Trên đây là một số mẫu bày tiệc trái cây phong cách Giáng sinh xinh xắn mà thtrangdai.edu.vn muốn gửi đến các bạn. Hãy lưu lại công thức ngay để thể hiện tài năng của mình nhé!

Mua trái cây tươi tại thtrangdai.edu.vn:

Cửa hàng bách hóa XANH

Nhớ để nguồn: Gợi ý các cách bày tiệc trái cây phong cách Giáng sinh thật xinh xắn tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Mẹo vặt cuộc sống

Viết một bình luận