Hải Phòng: Chồng đi làm xa “lưỡn” em đồng nghiệp đã có gia đình, mặc vợ con ở nhà cấp cứu trong đêm

Trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện về một người chồng đi làm xa và “tạm yêu” đồng nghiệp để giải tỏa nỗi cô đơn, tuy nhiên cả hai đều là người đã có gia đình.

Theo tài khoản cá nhân của người vợ: Cô và chồng đã ở bên nhau đã lâu và có với nhau hai mặt con. Sau một thời gian khó khăn, gia đình anh xin được việc làm tại công ty Pegatr*n tại Khu công nghiệp Đình Vũ. Vợ anh đành chấp nhận xa chồng để đổi lấy hạnh phúc tương lai. Tuy nhiên, khi kinh tế khá hơn, anh không còn coi cô là gì nữa.

Anh mua ô tô, quần áo thơm, nước hoa để đưa vợ đi làm, trong khi 3 đứa con ở nhà trời lạnh ngồi trên xe máy. Anh lấy lý do công ty ép tăng ca vào Chủ nhật dù đó là ngày duy nhất anh được về thăm con.

Mục tiêu vẫn chỉ là ở bên tiussdayy hàng ngày hoặc hàng ngày. Cả anh cả và chị gái của cô đều đã lập gia đình và có con nhưng vẫn cố gắng gắn bó với nhau, chắc vì tìm thấy điểm chung và thích lén lút :))

Ngày cô bệnh nặng cần cấp cứu trong đêm, anh cùng người yêu lang thang khắp nơi. Người vợ một tay lo việc nhà, nuôi con và hai bên gia đình, còn người chồng tiêu tiền ở bên ngoài. Xin hỏi người như vậy có đủ tư cách làm cha không?

Xem thêm  Bếp ga bị bùng lửa – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Chị chính chia sẻ: “Giờ em đã thoát nạn rồi, em chờ xem các anh sẽ ở bên nhau được bao lâu”.

Những tin nhắn giữa cặp đôi được cặp đôi đăng lên mạng xã hội

Nhớ để nguồn: Hải Phòng: Chồng đi làm xa “lưỡn” em đồng nghiệp đã có gia đình, mặc vợ con ở nhà cấp cứu trong đêm tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận